Xã Quảng Chính triển khai tiêm 6.800 liều vắc xin toàn dân

17/09/2021 11:20

Ngày 17/9/2021, Ban chỉ đạo phòng chống Covid xã Quảng Chính đã tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho các đối tượng là công dân xã Quảng Chính, công dân xã Cái Chiên và công nhân Khu công nghiệp Texhong.

Trong thời gian từ ngày 19 - 20/9/2021, tại điểm tiêm xã Quảng Chính dự kiến tiêm 6.800 liều vắc xin cho các đối tượng là công dân xã Quảng Chính, công dân xã Cái Chiên và công nhân Khu công nghiệp Texhong. Người dân đến tiêm được khám sàng lọc, tư vấn sức khỏe kĩ lưỡng và tiêm chủng an toàn, sau tiêm người dân được theo dõi sức khỏe 30 phút và được hướng dẫn tự theo dõi ở nhà.

Ngày đầu tiêm chủng vắc xin mở rộng, người dân các địa phương đến điểm tiêm xã Quảng Chính với tâm thế vui mừng, phấn khởi khi được tiêm vắc xin phòng Covid-19

Tại các điểm tiêm, công tác tiêm phòng Covid-19 theo đúng quy trình tiêm đảm bảo an toàn, Ban chỉ đạo tiêm chủng cũng đã chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị và điều kiện liên quan khác phục vụ tiêm và theo dõi sức khỏe sau tiêm, đảm bảo an toàn và chất lượng tiêm chủng theo quy định.

Tiêm vắc xin phòng Covid-19 toàn dân là một trong giải pháp quan trọng và cấp bách để phòng chống dịch Covid-19 theo chiến lược 5 K cộng vắc xin. Huyện Hải Hà đang nỗ lực thực hiện tốt công tác tiêm phòng dịch Covid 19 với quyết tâm cao nhất đạt chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra nhằm giữ vững địa bàn an toàn và thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép trên địa bàn.

Hồng Nhung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1297
Đã truy cập: 2748879