Hải Hà: Họp thống nhất nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa V

07/09/2021 16:00

Chiều ngày 06/9/2021, Thường trực HĐND huyện tổ chức cuộc họp để thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3 (Kỳ họp chuyên đề) của HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận và thống nhất thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND huyện. Dự kiến, thời gian tiến hành kỳ họp thứ 3, HĐND huyện Hải Hà khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ diễn ra vào ngày 29/9/2021. Theo đó, tại kỳ họp sẽ xem xét các tờ trình về: Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về điều chỉnh ngân sách huyện, xã năm 2021; Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách huyện, giai đoạn 2021 - 2025; Tờ trình về phê duyệt Chủ trương đầu tư công năm 2022; Tờ trình về phê duyệt chủ trương đầu tư công năm 2022; Tờ trình về điều chỉnh dự toán thu, chi thường xuyên các khoản chưa thật sự cấp bách để bổ sung nguồn phòng chống dịch Covid-19 theo Nghị quyết số 36/NQ-HĐND của HĐND tỉnh; một số nội dung khác do UBND huyện đề xuất.

Trên cơ sở dự kiến về nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp, các đại biểu đã tham gia nhiều ý kiến tham luận về công tác tổ chức kỳ họp, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan phục vụ kỳ họp với mục tiêu chung đó là kỳ họp đảm bảo thời gian và chất lượng.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị: UBND huyện, Ủy ban MTTQ huyện, các Ban của HĐND huyện, các phòng, ban ngành chuẩn bị báo cáo, đề án, tờ trình, dự thảo nghị quyết theo đúng thời gian quy định và chuẩn bị đầy đủ các nội dung, kế hoạch nhằm bảo đảm thời gian, chất lượng kỳ họp.

Trần Trinh

Đã truy cập: 2112026