HĐND huyện tổ chức hội nghị chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026

23/07/2021 15:15

Ngày 23/7/2021, Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị liên tịch để thống nhất nội dung, chương trình, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị có đồng chí Hồ Đức Quang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện. Đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Theo dự kiến, Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa V sẽ được tổ chức vào ngày 28/7/2021. Kỳ họp sẽ xem xét các báo cáo, tờ trình của Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, các Ban của HĐND và các cơ quan tư pháp. Bên cạnh đó xem xét, thông qua các Nghị quyết về nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2021, về phê chuẩn quyết toán thu, chi ngân sách huyện năm 2020; Tình hình quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước năm 2020; Nội dung nhiệm vụ và Đồ án quy hoạch, phân bổ kinh phí cho các dự án, công trình; Nghị quyết về Chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2021 và năm 2022 của HĐND huyện...

Các đại biểu tham gia phát biểu ý kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung trao đổi, tham gia đóng góp các ý kiến vào nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026; đồng thời, bổ sung thêm một số nội dung quan trọng để các ngành hoàn thiện các báo cáo trình tại Kỳ họp thứ 2.

Đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp thu ý kiến đóng góp của các đồng chí dự hội nghị. Đồng thời thống nhất nội dung trên cơ sở các nội dung, công việc liên quan đến chuẩn bị cho kỳ họp. Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các Ban của HĐND huyện, UBND huyện và các đơn vị liên quan cần chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng các nội dung trình tại kỳ họp, đảm bảo chất lượng, đúng thời gian yêu cầu để Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khoá V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra thành công tốt đẹp.

Hồng Nhung