Đại biểu HĐND huyện Hải Hà tiếp xúc cử tri thị trấn Quảng Hà

15/07/2021 11:15

Ngày 14/7/2021, Tổ Đại biểu HĐND huyện Hải Hà do đồng chí Trần Đức Dũng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri thị trấn Quảng Hà trước Kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa V nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri thị trấn Quảng Hà đã được nghe Đại biểu HĐND huyện Hải Hà thông qua chương trình Kỳ họp thứ 2, khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026; báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội trong 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021; báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 19, HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri thị trấn Quảng Hà đã phát biểu 11 ý kiến, kiến nghị về một số các vấn đề liên quan đến: Công tác giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; nâng cấp hệ thống đường giao thông, kênh mương liên xã, thị trấn…

Cử tri thị trấn Quảng Hà phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Sau khi nghe các kiến nghị của cử tri, đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn Quảng Hà đã phát biểu và giải trình các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền của thị trấn và đưa ra một số phương án giải quyết trong thời gian tới.

Đồng chí Trần Đức Dũng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ giải đáp kiến nghị của cử tri

Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của cử tri và giải trình của UBND thị trấn, đồng chí Trần Đức Dũng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ, Đại biểu HĐND huyện đã làm rõ các kiến nghị thuộc thẩm quyền của huyện. Đồng thời tổng hợp các ý kiến để chuyển đến Kỳ họp thứ 2 - HĐND huyện và các cấp, các ngành của huyện xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Hồng Nhung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1164
Đã truy cập: 2124977