Đại biểu HĐND huyện Hải Hà khóa V nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri 02 xã Quảng Long và Quảng Sơn

14/07/2021 09:00

Ngày 13/7/2021, Tổ Đại biểu HĐND huyện Hải Hà do đồng chí Hồ Đức Quang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri 02 xã Quảng Long và xã Quảng Sơn trước Kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa V nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri 02 xã đã được nghe Đại biểu HĐND huyện Hải Hà thông qua chương trình Kỳ họp thứ 2, khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026; báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội trong 06 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021; báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 19, khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Các cử tri có một số ý kiến, kiến nghị với Tổ Đại biểu HĐND huyện

Tại hội nghi, các cử tri 02 xã Quảng Long, xã Quảng Sơn đã có 09 ý kiến, kiến nghị về một số nội dung như: Đề nghị quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, hỗ trợ giống chè, phân bón cho người dân xã Quảng Long; nâng cấp, sửa chữa các nhà văn hóa đã xuống cấp, hỗ trợ kinh phí để triển khai đường điện thắp sáng tại xã Quảng Sơn; đề nghị tiếp tục quan tâm đầu tư đường nội đồng, xây dựng một số phòng học tại bản Tài Chi, xây dựng chợ bán nông sản Quảng Long và Quảng Sơn, Việc thi công cao tốc Vân Đồn - Móng Cái gây ảnh hưởng đến các công trình nhà ở của người dân.

Đại diện lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện trả lời các ý kiến của cử tri

Sau khi nghe các kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện và đại diện 02 xã Quảng Long, xã Quảng Sơn đã phát biểu và giải trình các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền của các đơn vị và đưa ra một số phương án giải quyết trong thời gian tới.

Đồng chí Hồ Đức Quang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp thu và trả lời một số ý kiến, kiến nghị cử tri 02 xã Quảng Sơn, xã Quảng Long quan tâm

Phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đồng chí Hồ Đức Quang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hải Hà đã làm rõ các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời, đồng chí đề nghị các phòng, ban, chuyên môn tổng hợp các ý kiến nói trên chuyển đến Kỳ họp thứ 2 - HĐND huyện và các cấp, các ngành của huyện xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Thanh Trường


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 880
Đã truy cập: 2112042