Xã Quảng Phong xử phạt 01 trường hợp chủ phương tiện tàu cá về hành vi vứt bỏ trái phép ngư cụ xuống vùng nước bãi triều

08/07/2021 08:20

Ngày 06/7/2021, Đoàn kiểm tra liên ngành xã Quảng Phong đi tuần tra phát hiện và xử phạt hành chính 01 trường hợp tàu cá về hành vi vứt bỏ trái phép ngư cụ xuống vùng nước bãi triều.

Xã Quảng Phong xử phạt 01 tàu cá vứt bỏ trái phép ngư cụ xuống vùng nước bãi triều

Theo đó, vào khoảng 15h30 ngày 06/7/2021, trong lúc tuần tra tại khu vực bãi triều xã Quảng Phong. Đoàn kiểm tra liên ngành của xã Quảng Phong đã phát hiện 01 tàu cá mang số hiệu QN - 90702 - TS do Đỗ Duy Mạnh ,sinh năm 1974, trú tại phường Liên Hòa, thị xã Quảng Yên làm chủ phương tiện, đang thực hiện hành vi khai thác trái phép thủy hải sản bằng nghề cào. Sau khi phát hiện Đoàn kiểm tra liên ngành, đối tượng Đỗ Duy Mạnh đã vứt bỏ trái phép ngư cụ xuống vùng nước bãi triều thuộc địa phận xã Quảng Phong.

Đoàn kiểm tra liên ngành của xã Quảng Phong phối hợp với các lực lượng chức năng của huyện tiến hành kiểm tra phương tiện và lập biên bản xử phạt hành chính đối với tàu cá nói trên với số tiền 2,5 triệu đồng về hành vi nói trên.

Thanh Trường