Hải Hà: Đội Quản lý thị trường số 2 hỗ trợ tiêu thụ 5 tấn vải Bắc Giang

10/06/2021 10:30

Nhằm chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho các tỉnh có dịch bệnh Covid-19 và hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Công thương về việc “Hỗ trợ tiêu thụ vải thiều tỉnh Bắc Giang, chiều ngày 09/6/2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh - Đội Quản lý thị trường số 2 huyện Hải Hà đã thực hiện kết nối tiêu thụ 5 tấn vải của tỉnh Bắc Giang trên địa bàn huyện.

Đội Quản lý thị trường số 2 huyện Hải Hà thực hiện kết nối tiêu thụ 5 tấn vải của tỉnh Bắc Giang trên địa bàn huyện

Số vải trên trong buổi chiều đã được cán bộ, kiểm soát viên trong Đội Quản lý thị trường số 2 trực tiếp vận chuyển đến các hộ kinh doanh, người dân và được bán ngay tại đơn vị. Với giá cả được niêm yết công khai, hợp lý chỉ trong 3h, 5 tấn vải đã được tiêu thụ. Trước đó, mỗi cán bộ công chức trong Đội cũng đã hỗ trợ tiêu thụ 10kg/người.

Số vải trên sẽ được cán bộ, kiểm soát viên trong Đội Quản lý thị trường số 2 trực tiếp vận chuyển đến các hộ kinh doanh, người dân và được bán tại đơn vị.

Đây là việc làm thiết thực nhằm chung tay hỗ trợ nông dân Bắc Giang nói riêng và nông dân trên cả nước nói chung trong tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp có số lượng lớn, góp phần giúp người nông dân có thêm thu nhập, gắn bó hơn trong phát triển sản phẩm nông nghiệp.

Được biết, quá trình vận chuyển vải từ Bắc Giang về điểm tiêu thụ đều được thực hiện nghiêm ngặt thông qua quy trình kiểm dịch, phun khử khuẩn, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hoạt động hỗ trợ tiêu thụ của Đội Quản lý thị trường số 2, nằm trong kế hoạch tăng cường hỗ trợ tiêu thụ vải Bắc Giang trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh của Cục Quản lý thị trường tỉnh, chương trình được chia làm 3 đợt, bắt đầu từ 07/6 đến 10/7/2021, với tổng số vải được tiêu thụ khoảng 60 tấn.

Trần Trinh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 172
Đã truy cập: 1862072