Đồng chí Hoàng Phi Trường - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác gieo trồng vụ Chiêm Xuân

22/02/2021 16:15

Ngày 22/02/2021, đồng chí Hoàng Phi Trường - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện đã đi kiểm tra công tác gieo trồng vụ Chiêm và các mô hình lúa tại 2 xã Đường Hoa và xã Quảng Long.

Đồng chí Hoàng Phi Trường - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác gieo trồng tại xã Đường Hoa

Vụ Chiêm Xuân năm 2021, toàn huyện Hải Hà có kế hoạch gieo trồng 1.350 ha lúa, từ đầu vụ đến nay thời tiết diễn biến tương đối thuận lợi cho việc làm đất, ngâm ủ và gieo mạ.

Đồng chí Hoàng Phi Trường - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra hệ thống thủy lợi tại xã Quảng Long

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tại một số xã, trong đó cơ bản các xã đã đảm bảo mọi điều kiện để sản xuất, còn một số thửa ruộng chưa đảm bảo nước để gieo trồng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan chuyên môn và các xã quan tâm hỗ trợ kinh phí để tu sửa lại hệ thống mương máng, chỉ đạo nạo vét và mua máy bơm nước đảm bảo mọi điều kiện gieo trồng vụ Chiêm Xuân kịp thời, đúng tiến độ.

Hồng Nhung