Đồng chí Phạm Xuân Đài - Bí thư Huyện ủy kiểm tra cơ sở vật chất chuẩn bị cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

28/01/2021 10:53

Ngày 27/01/2021, đồng chí Phạm Xuân Đài - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra cơ sở vật chất chuẩn bị cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cùng đi có lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Phạm Xuân Đài - Bí thư Huyện ủy kiểm tra tại nhà văn hóa thôn Hải yên, xã Quảng Thành

Kiểm tra tại nhà văn hóa thôn: Hải An, Hải Yên, Hải Thành, Hải Tiến và bản Quảng Hợp, xã Quảng Thành, đồng chí Phạm Xuân Đài - Bí thư Huyện ủy yêu cầu UBND huyện chỉ đạo các phòng ban chuyên môn huyện thực hiện rà soát lại các hạng mục của nhà văn hóa để thực hiện chỉnh trang, nâng cấp. Đối với xã Quảng Thành, cần tập trung chỉ đạo các thôn dọn dẹp vệ sinh, trồng hoa, cây xanh tại khu vực nhà văn hóa. Đảm bảo các điều kiện cần thiết cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, diễn ra vào ngày 23/5/2021 tới.

Đoàn kiểm tra tại nhà văn hóa thôn Hải Thành, xã Quảng Thành

Trước đó, để chuẩn bị tốt cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, huyện Hải Hà tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt các nội dung: Chỉ thị số 45-CT/TW của Bộ chính trị; Chỉ thị số 10-CT/TU của Tỉnh uỷ; Kế hoạch số 18-KH/HU của Huyện ủy và một số chỉ thị, công văn, hướng dẫn khác liên quan đến công tác bầu cử.

Trần Trinh