Huyện Đoàn Hải Hà bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

25/12/2020 15:21

Nhằm góp phần chung tay, chăm lo cho gia đình người có công với cách mạng. Ngày 25/12/2020, Huyện Đoàn Hải Hà phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty than Quang Hanh và một số đơn vị đóng quân trên địa bàn trao tặng nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Chiến - thôn Hải Yên, xã Quảng Thành.

Đoàn Thanh niên Công ty than Quang Hanh hỗ trợ 20 triệu đồng cho bà Lê Thị Chiến

Bà Lê Thị Chiến là hộ nghèo của xã và là hội viên Hội cựu Thanh niên xung phong, bà sống một mình trong căn nhà đã xuống cấp nghiêm trọng. Qua khảo sát, Huyện Đoàn Hải Hà đã vận động các đơn vị tài trợ xây dựng cho bà Chiến căn nhà trị giá hơn 100 triệu đồng: Trong đó, Đoàn Thanh niên Công ty than Quang Hanh hỗ trợ 20 triệu đồng, Công ty TNHH đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu Hoàng Trang hỗ trợ 5 triệu đồng, Ngân hàng BIDV Móng Cái chi nhánh Hải Hà hỗ trợ 2 triệu đồng, Chi đoàn Viện Kiểm sát - Thi Hành án - Tòa án hỗ trợ 3 triệu đồng, và một số công ty trên địa bàn hỗ trợ nguyên vật liệu và ngày công.

Một số đơn vị đóng quân trên địa bàn tặng quà và tiền hỗ trợ cho bà Lê Thị Chiến

Đây là hoạt động có ý nghia thiết thực của thế hệ thanh niên trên địa bàn trong việc chung tay giúp đỡ người nghèo, có công với cách mạng, có thêm động lực vươn lên phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững. Qua đó góp phần từng bước vào việc giảm tỷ lệ hộ nghèo, chung tay xây dựng cộng đồng, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương.

Hồng Nhung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1528
Đã truy cập: 1693342