Đồng chí Hoàng Phi Trường - Phó Chủ tịch UBND huyện Hải Hà tặng quà đơn vị bộ đội hành quân dã ngoại tại xã Quảng Đức

24/12/2020 11:30

Ngày 23/12/2020, đồng chí Hoàng Phi Trường - Phó Chủ tịch UBND huyện Hải Hà cùng với lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đến thăm, động viên, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Trung Đoàn 43 (Sư Đoàn 395) đang hành quân dã ngoại tại xã Quảng Đức.

Đồng chí Hoàng Phi Trường - Phó Chủ tịch UBND huyện Hải Hà tặng quà động viên các cán bộ, chiến sỹ Trung Đoàn 43 (Sư Đoàn 395) hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại xã Quảng Đức

Theo kế hoạch chương trình hành quân dã ngoại làm công tác dân vận gắn với thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” được thực hiện từ ngày 15 - 23/12/2020, gần 50 chiến sỹ Trung đoàn 43 - Sư Đoàn 395 đã phối hợp với chính quyền và Nhân dân xã Quảng Đức tích cực chỉnh trang các tuyến đường, công trình nhà văn hóa, xây dựng vườn hoa tại khu vực trung tâm xã. Bên cạnh đó các cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 43 - Sư Đoàn 395 còn giúp các đơn vị trường học xây dựng các bồn hoa, vẽ tranh tường, chỉnh trang khu vui chơi thiếu nhi....

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, vừa tạo sự đoàn kết gắn bó tình quân dân, góp phần giúp xã Quảng Đức hoàn thành các tiêu chí trong đề án xây dựng nông thôn mới. Phấn đấu đến hết năm 2020 xã Quảng Đức đạt chuẩn xã nông thôn mới theo kế hoạch, lộ trình đã đề ra.

Thanh Trường