Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Đồng chí Nguyễn Kim Quy - Phó Chủ tịch HĐND huyện, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Quảng Đức

20/11/2020 16:00

Ngày 20/11/2020, đồng chí Nguyễn Kim Quy - Phó Chủ tịch HĐND huyện đến dự, chúc mừng các thầy, cô giáo Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Quảng Đức nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Cùng dự có lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện và xã.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm

Trong năm qua, Trường PTDT bán trú - THCS Quảng Đức đã thực hiện tốt công tác dạy và học đạt được nhiều kết quả tích cực. Trường hiện có 26 cán bộ, giáo viên với 303 học sinh, trong đó có 97 học sinh bán trú. Để nâng cao chất lượng dạy và học, bên cạnh việc thường xuyên đổi mới phương pháp dạy và học, nhà trường còn thường xuyên chỉ đạo đội ngũ cán bộ giáo viên tham gia học nâng cao, tự học và sáng tạo. Đến nay, đa số giáo viên có trình độ chuẩn và trên chuẩn, trong năm học vừa qua tỷ lệ học sinh học lực khá, giỏi đạt 36%, trong đó có 4 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện.

Đồng chí Nguyễn Kim Quy - Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Trường PTDT bán trú THCS Quảng Đức

Đến dự và chung vui với thầy và trò Trường PTDT bán trú - THCS Quảng Đức, đồng chí Nguyễn Kim Quy - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới các thầy giáo cô giáo nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời, mong muốn tập thể nhà trường tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học, giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc cho các em học sinh trong trường. Xây dựng trường ngày càng vững mạnh.

Khen thưởng các thầy, cô giáo, các em học sinh có thành tích trong đợt thi đua thứ nhất, năm học 2020 - 2021

Nhân dịp này, Trường PTDT bán trú THCS Quảng Đức đã khen thưởng cho các thầy cô giáo, các em học sinh, các lớp học đạt thành tích trong đợt thi đua lần thứ nhất, năm học 2020 - 2021.

Trần Trinh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1300
Đã truy cập: 1535892