Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Đồng chí Phạm Xuân Đài - Bí thư Huyện ủy dự kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường THPT Quảng Hà

20/11/2020 13:30

Sáng ngày 19/11/2019, đồng chí Phạm Xuân Đài - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đã đến thăm, chúc mừng Trường THPT Quảng Hà nhân kỷ niệm 38 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Cùng đi có đồng chí Hoàng Phi Trường - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng lãnh đạo một số ban, ngành trên địa bàn.

Đồng chí Phạm Xuân Đài - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hải Hà tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường THPT Quảng Hà nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường THPT Quảng Hà hiện có hơn 1.002 em học sinh, với 54 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong thời gian qua, nhà trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất khang trang với phòng học đạt chuẩn, có hệ thống máy chiếu phục vụ cho việc sử dụng CNTT trong đổi mới phương pháp dạy học; có các phòng thực hành, phòng vi tính, phòng đa năng, sân thể dục đạt chuẩn. Kỳ thi tốt nghiệp hàng năm nhà trường luôn đạt tỷ lệ tốt nghiệp cao, năm 2019 - 2020 đạt 98,9%, tỷ lệ học sinh đỗ các trường cao đẳng, đại học hàng năm của nhà trường luôn đứng đầu toàn huyện, có nhiều em đạt điểm số cao. Đội ngũ giáo viên nhà trường 100% đạt chuẩn, trong đó có nhiều đồng chí đạt trên chuẩn, nhiều đồng chí là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp huyện. Trong những năm học gần đây, trường liên tục là Tập thể lao động tiên tiến, Tập thể lao động xuất sắc của huyện, của tỉnh.

Biểu dương những thành tích của đội ngũ các thầy, cô giáo nhà trường. Đồng chí  Phạm Xuân Đài - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hải hà đánh giá cao những thành tích và sự nỗ lực của lãnh đạo, giáo viên nhà trường, thi đua dạy tốt, học tốt, mỗi thầy cô luôn là tấm gương tự học và sáng tạo. Đồng chí cũng mong muốn thể nhà trường luôn thống nhất, đoàn kết, tiếp tục đổi mới công tác quản lý nhà nước trong giáo dục và đào tạo cũng như phương pháp giảng, dạy. Bên cạnh các Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cần tiếp tục chú trọng đầu tư giáo dục mũi nhọn, nâng cao chất lượng giáo dục, đảm bảo nguồn nhân lực có chất lượng, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện Hải Hà.

Thanh Trường