Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Đồng chí Lưu Văn Thường - Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIII và Đại biểu HĐND huyện Hải Hà khóa IV (nhiệm kỳ 2016 - 2021) tiếp xúc cử tri tại thị trấn Quảng Hà

20/11/2020 10:00

Ngày 19/11/2020, đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIII và Đại biểu HĐND huyện Hải Hà khóa IV cùng đoàn, đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thị trấn Quảng Hà. Cùng dự có đồng chí Hồ Đức Quang - Chủ tịch UBND huyện, lãnh dạo các phòng chuyên môn của huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thông tin tới đại biểu cử tri về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh và huyện năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đồng thời báo cáo tới cử tri nội dung, chương trình các kỳ họp tới. Kỳ họp thứ 21 HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIII nhiệm kỳ 2016 - 2021 dự kiến diễn ra vào 3 ngày 07 - 09/12, kỳ họp HĐND huyện dự kiến diễn ra trong 2 ngày. Trong các kỳ họp HĐND tỉnh và HĐND huyện sẽ nghe, cho ý kiến đối với các báo cáo, tờ trình và thông qua nhiều nghị quyết quan trọng liên quan đến lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri thị trấn Quảng Hà tại kỳ họp trước.

Qua nghe báo cáo, các cử tri đã có những ý kiến kiến nghị đề xuất, đã có 6 ý kiến về các vấn đề: Giải phóng mặt bằng, cấp đất cho bộ đội xuất ngũ về địa phương, vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, việc quy hoạch khu 8H và đoạn đường khu Phú Hải, thị trấn Quảng Hà.

Tại kỳ họp, các ngành cũng đã có những giải trình theo những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và huyện, đồng chí Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện cũng đã tổng hợp ý kiến và đã tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri, để trình tại kỳ họp HĐND huyện và tỉnh sắp tới.

Hoài Phương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1390
Đã truy cập: 1535982