Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Xã Quảng Long tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung

26/10/2020 11:10

Trước những cơn lũ chồng lũ gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản đối với đồng bào các tỉnh miền Trung trong những ngày qua, ngày 24/10/2020, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTTQ xã Quảng Long đã tiếp nhận ủng hộ từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm ở trên địa bàn.

Câu lạc bộ Hoa lan Quảng Hà ủng hộ 22.500.000 đồng cho đồng bào miền trung

Tại buổi tiếp nhận, các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn xã Quảng Long đã ủng hộ 58,3 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị thiên tai. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc cùng chung tay, góp sức với cả hệ thống chính trị trợ giúp, sẻ chia, ủng hộ người dân sớm khắc phục hậu quả của thiên tai, lũ lụt.

Chi hội phụ nữ thôn 5, xã Quảng Long ủng hộ 7.000.000 đồng cho người dân miền trung.

Hiện nhiều cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Hải Hà đang tiến hành các hoạt động ủng hộ, hỗ trợ đồng bào miền trung.

Trần Trinh