Huyện Hải Hà thăm quan học tập kinh nghiệm tại huyện Tiên Yên

26/10/2020 11:00

Ngày 24/10/2020, Văn phòng điều phối nông thôn mới huyện Hải Hà đã tổ chức đi thăm quan, học tập kinh nghiệm về chương trình xây dựng nông thôn mới tại huyện Tiên Yên.

Đoàn công tác thăm quan, học tập kinh nghiệm trang trại bảo tồn giống gà Tiên Yên tại xã Đông Ngũ

Tham gia đoàn công tác thăm quan, học tập kinh nghiệm tại huyện Tiên Yên, huyện Hải Hà có gần 60 đồng chí đại biểu gồm các cơ quan chuyên môn, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và cán bộ Hội đoàn thể trên địa bàn huyện. Đoàn công tác đã đi thăm quan, học tập kinh nghiệm mô hình bảo tồn giống gà Tiên Yên tại xã Đông ngũ; thăm quan trực tiếp tại một số thôn, các tuyến đường nông thôn mới ở xã Đông Hải và xã Đông Ngũ huyện Tiên Yên. Trong quá trình thăm quan, học tập, Đoàn công tác của huyện Hải Hà đã được lãnh đạo địa phương giới thiệu về cách làm, tuyên truyền vận động và sự đóng góp kinh phí, ngày công lao động của nhân dân để xây dựng nên những tuyến đường kiểu mẫu đạt tiêu chuẩn, xanh, sạch, đẹp. Sau khi đi thăm quan, học tập thực tế tại các tuyến đường, đoàn đã có buổi làm việc với Văn phòng điều phối nông thôn mới và Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Đông Ngũ để trao đổi về công tác tham mưu chỉ đạo, triển khai xây dựng nông thôn mới của huyện và chỉ đạo, triển khai của cấp xã, cấp thôn trong xây dựng nông thôn mới.

Một số hình ảnh đoàn công tác thăm quan các tuyến đường nông thôn mới tại xã Đông Ngũ huyện Tiên Yên

Qua chuyến thăm quan, công tác huyện Hải Hà và huyện Tiên Yên đã có dịp được trao đổi kinh nghiệm về những cách làm sáng tạo, hiệu quả trong quá trình thực hiện các tiêu chí, nội dung chương trình xây dựng nông thôn mới đặc biệt là hoàn thiện các tiêu chí để huyện về đích xây dựng nông thôn mới trong năm nay.

Thái Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1501
Đã truy cập: 2749083