Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Thị trấn Quảng Hà tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

21/10/2020 09:45

Ngày 20/10/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị trấn Quảng Hà tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2020). Dự buổi lễ có lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn Quảng Hà.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm ngày thành lập Hội LHPN, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, khẳng định vai trò của phụ nữ và những đóng góp của nữ giới vào sự nghiệp xây dựng và phát triển xã hội.  

Lãnh đạo Hội LHPN huyện Hải Hà tặng hoa chúc mừng Hội LHPN  thị trấn Quảng Hà

Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Quảng Hà tặng hoa chúc mừng Hội LHPN thị trấn Quảng Hà

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp ấy, trong những năm qua, cùng với phụ nữ cả nước, Hội viên phụ nữ thị trấn Quảng Hà luôn ra sức học tập, lao động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng xã hội, gia đình bình đẳng, tiến bộ, xứng đáng là người phụ nữ việt Nam trong thời kỳ mới “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”. Sau khi sáp nhập 4 đơn vị hành chính của thị trấn, Hội có 23 chi hội, với trên 2.200 hội viên. Tổ chức Hội đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác chỉ đạo, điều hành, tập trung vào những nội dung mang lại hiệu quả thiết thực với hội viên phụ nữ. Nhiều chị em phụ nữ trở thành gương mặt tiêu biểu về lao động giỏi, sáng tạo, thực sự là những điển hình tiên tiến, tấm gương sáng có sức lan tỏa sâu rộng, thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Năm 2020, ngoài việc thực hiện tốt các chương trình công tác, Hội thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Triển khai chủ đề công tác năm của huyện Hội “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội, tăng cường các giải pháp bảo đảm an toàn cho phụ nữ và trẻ em” và 3 nhiệm vụ trọng tâm đã có tác dụng động viên, lôi cuốn đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia, đem lại hiệu quả thiết thực và có tính nhân văn sâu sắc.

Trao kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho bà Nguyễn Bích Nguyệt, nguyên Bí thư Đảng ủy thị trấn Quảng Hà.

Nhân dịp này, Hội LHPN Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho bà Nguyễn Bích Nguyệt, nguyên Bí thư Đảng ủy thị trấn Quảng Hà đã có nhiều đóng góp cho sự bình đẳng và phát triển của phụ nữ.

Trần Trinh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1331
Đã truy cập: 1535923