Hải Hà: Đẩy mạnh phong trào “Ngày nghỉ cùng nhân dân”

19/10/2020 19:45

Hưởng ứng phong trào “Ngày nghỉ cùng nhân dân”, ngày 18/10/2020, đồng chí Hồ Đức Quang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng HĐND-UBND cùng lãnh đạo, cán bộ nhân dân xã Quảng Minh tổ chức dọn vệ sinh môi trường tại khu vực thôn 9, xã Quảng Minh.

Đồng chí Hồ Đức Quang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng nhân dân làm sạch tuyến đường thôn 9, xã Quảng Minh

Phong trào “Ngày nghỉ cùng nhân dân” được huyện Hải Hà phát động nhằm đẩy mạnh phong trào nông thôn mới tại các địa phương trên địa bàn huyện. Theo đó, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức của các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn sẽ cùng tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường cùng nhân dân.

Một số hình ảnh của cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng HĐND-UBND tham gia phong trào “Ngày nghỉ cùng nhân dân” tại thôn 9, xã Quảng Minh

Hưởng ứng phong trào, đồng chí Hồ Đức Quang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng HĐND-UBND huyện cùng nhân dân thôn 9 tham gia vệ sinh, dọn dẹp, cắt tỉa cây xanh, khơi thông mương, thu gom, xử lý rác thải làm sạch môi trường.

Sau một buổi, tuyến đường dài hơn 1km của thôn 9 đã sạch đẹp tạo được cảnh quan, qua đó góp phần thực hiện tốt các tiêu chí để xây dựng tuyến đường kiểu mẫu tiêu biểu.

Trần Trinh