UBND Huyện Hải Hà: tổ chức hội nghị thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức phát động phong trào “Nhà sạch, vườn xanh, đường, mương không rác”

02/10/2020 15:30

Ngày 01/10/2020, UBND huyện Hải Hà tổ chức hội nghị thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức phát động phong trào “Nhà sạch, vườn xanh, đường, mương không rác” trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn dự hội nghị tại các điểm cầu trực tuyến, đồng chí Hồ Đức Quang - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức phát động phong trào “Nhà sạch, vườn xanh, đường, mương không rác” trong chương trình xây dựng nông thôn mới tại huyện. Theo đó, các ban, ngành, đoàn thể, sẽ phụ trách các địa bàn cơ sở, đồng thời, các cán bộ, công chức, viên chức sẽ trực tiếp tham gia các hoạt động tại cơ sở, cùng với bà con nhân dân, thực hiện phong trào. Tại hội nghị, các ngành cũng đã đóng góp ý kiến vào dự thảo kế hoạch về chủ đề, nội dung, phương thức tổ chức, các hình thức tuyên truyền để phát động sâu rộng phong trào.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Hồ Đức Quang - Chủ tịch UBND huyện đã đề nghị tiếp tục điều chỉnh các nội dung, hoàn thiện kế hoạch, phân công cụ thể từng ngành, từng địa bàn để có phương án phối hợp thực hiện giữa các đơn vị, xác định trọng tâm là các cơ sở chủ động xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện cụ thể tại địa phương mình, việc triển khai phong trào phải thực sự đem lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Hoài Phương