Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Xã Quảng Minh tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ cao tuổi

01/10/2020 15:50

Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi, ngày 01/10/2020, Ủy ban nhân dân xã Quảng Minh đã tổ chức lễ mừng thọ các cụ tuổi tròn 70 tuổi, 75 tuổi và mừng thượng thọ các cụ tròn 80 tuổi và 85 tuổi trên địa bàn xã.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đại diện các lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Quảng Minh đã chúc mừng và khẳng định vai trò quan trọng của người cao tuổi trong đời sống gia đình cũng như trong cộng đồng, các cụ là những người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ, bảo ban con cháu trở thành những người có ích cho xã hội.

Đại diện lãnh đạo UBND xã Quảng Minh phát biểu tại buổi lễ

Đối với Hội Người cao tuổi xã Quảng Minh nói chung và các cụ Người cao tuổi nói riêng, trong những năm qua, các cụ đã có nhiều hoạt động thiết thực bổ ích, tích cực tham gia vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần để tiếp tục sống vui, sống khỏe với con cháu.

Việc tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ cho Người cao tuổi góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về Người cao tuổi, thấy rõ vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ Người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

UBND xã Quảng Minh trao giấy mừng thọ và giấy mừng thượng thọ cho các cụ cao tuổi

Nhân dịp này, UBND xã Quảng Minh đã trao giấy mừng thọ và tặng quà cho 59 cụ tròn 70 tuổi ,75 tuổi và trao giấy mừng thượng thọ của UBND huyện Hải Hà cho 28 cụ tròn 80 tuổi và 85 tuổi tại các thôn trên địa bàn xã.

Thanh Trường


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1342
Đã truy cập: 1535934