Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Trường mầm non Quảng Long sôi nổi tổ chức “Vui hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi

01/10/2020 15:35

Ngày 01/10/2020 (tức 15 tháng 8 âm lịch), Trường mầm non Quảng Long sôi nổi tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các em học sinh trong toàn trường và trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Tới dự và chung vui với các cháu có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã Quảng Long cùng đại diện các bậc phụ huynh trên địa bàn.

Lãnh đạo xã Quảng Long tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường mầm non Quảng Long

Chương trình “Vui hội trăng rằm”, Trường Mầm non Quảng Long được tổ chức trong không khí vui tươi, đầy ý nghĩa. Sau khi nghe thư chúc tết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu năm 2020. Các đại biểu, bậc phụ huynh và các em thiếu nhi được thưởng thức màn múa lân sôi động với những tiết mục mãn nhãn nhất gắn liền với ngày rằm tháng tám và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh lớp 4 - 5 tuổi trình diễn. Ngoài ra, các cháu còn được tham gia vào nhiều chương trình vui chơi thú vị, hấp dẫn như: Thi bày mâm ngũ quả, phá cỗ trung thu, tiệc buffet do chính các cô giáo trong trường trổ tài...

Một số hình ảnh tại ngày hội trăng rằm Trường mầm non xã Quảng Long

Đậy là hoạt động thiết thực giúp các em có thêm sân chơi bổ ích, vui vẻ. Qua đó, góp phần thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” nhằm phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội cho các cháu học sinh trong trường mầm non.

Nhân dịp này, xã Quảng Long đã trao tặng 04 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Trần Trinh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1388
Đã truy cập: 1535980