Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Thị trấn Quảng Hà tổ chức mừng thọ cho 253 cụ cao tuổi trên địa bàn

01/10/2020 15:15

Ngày 29/9/2020, thị trấn Quảng Hà tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ cao tuổi trên địa bàn thị trấn năm 2020. Đến dự có lãnh đạo thị trấn Quảng Hà, 253 cụ cao tuổi trên địa bàn và thân nhân gia đình các cụ đến chung vui, mừng thọ.

Toàn cảnh lễ mừng thọ cho các cụ cao tuổi trên địa bàn thị trấn năm 2020

Tại lễ mừng thọ, Hội người cao tuổi thị trấn Quảng Hà đã ôn lại truyền thống vẻ vang kỷ niệm 29 năm ngày quốc tế người cao tuổi (01/10). Những năm qua, hội người cao tuổi trên địa bàn thị trấn đã phát huy tốt vai trò gương mẫu của thế hệ cha ông dạy bảo con cháu chăm ngoan, tích cực thi đua lao động sản xuất, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội góp phần xây dựng thị trấn ngày càng giàu đẹp. Nhân dịp này, thị trấn Quảng Hà tổ chức lễ mừng thọ cho 253 cụ cao tuổi, trong đó có 29 cụ tròn 85 tuổi; 65 cụ tròn 80 tuổi; 44 cụ tròn 75 tuổi và 115 cụ tròn 70 tuổi.

Các đồng chí lãnh đạo thị trấn Quảng Hà tằng chúc thọ các cụ cao tuổi

Phát biểu tại lễ mừng thọ, các cụ cao tuổi đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm về vật chất, tinh thần của chính quyền địa phương và con cháu đã tổ chức mừng thọ, chúc sức khỏe các cụ sống vui, sống khỏe là tấm gương cho con cháu học tập và noi theo.

Được biết, hàng năm các xã thị trấn trên địa bàn huyện Hải Hà và con cháu các cụ đều tổ chức lễ mừng thọ cho ông bà, bố mẹ để bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn và chúc sức khỏe ông bà, bố mẹ sống trường thọ, vui cùng con cháu.

Thái Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1358
Đã truy cập: 1535950