Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Xã Quảng Chính ra quân dọn vệ sinh môi trường

28/09/2020 11:15

Nhằm hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn của UBND huyện Hải Hà, ngày 27/9/2020, UBND xã Quảng Chính đã ra quân dọn vệ sinh môi trường đồng loạt trên địa bàn xã.

Quang cảnh buổi ra quân

Dọn vệ sinh môi trường tại sân vui chơi xã Quảng Chính

Tại buổi ra quân, có gần 600 người là cán bộ, công nhân, viên chức, đoàn viên thanh niên, giáo viên và bà con nhân dân trên địa bàn xã tham gia thu gom rác thải, cắt cỏ và chăm sóc cây xanh... Thông qua hoạt động này giúp nâng cao nhận thức của các cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng dân cư về trách nhiệm đối với việc bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng huyện Hải Hà ngày càng văn minh. Trong thời gian tới, tất cả các xã, thị trấn trên địa bàn huyện sẽ đồng loạt ra quân hưởng ứng chiến dịch này.

Hồng Nhung