Hội nghị kiện toàn Tổ công tác chỉ đạo lập hồ sơ đề nghị xét, công nhận huyện Hải Hà đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020

22/09/2020 14:30

Ngày 21/9/2020, UBND huyện Hải Hà đã tổ chức hội nghị để kiện toàn Tổ công tác chỉ đạo lập hồ sơ đề nghị xét, công nhận huyện Hải Hà đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các ngành trong tổ công tác, đồng chí Hoàng Phi Trường - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua quyết định kiện toàn Tổ công tác lập hồ sơ. Theo đó, giao nhiệm vụ cụ thể từng ngành, chỉ đạo, đôn đốc, giám sát các cơ quan, đơn vị thực hiện nhiệm vụ lập hồ sơ đề nghị xét, công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020. Tập trung vào các nội dung tiêu chí: Quy hoạch, giao thông, thủy lợi, điện, y tế, văn hóa giáo dục, sản xuất, môi trường, an ninh trật tự xã hội, chỉ đạo xây dựng nông thôn mới.

Các ngành cũng đã tập trung thảo luận, về các nội dung tiêu chí để hoàn thành hồ sơ công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Hoàng Phi Trường - Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các ngành thực hiện tốt nhiệm vụ của từng ngành, quan tâm rà soát các nội dung tiêu chí, tham mưu cho UBND huyện chỉ đạo thực hiện đảm bảo tốt các tiêu chí, để sớm hoàn thiện hồ sơ theo kế hoạch của huyện.

Hoài Phương