Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Đảng bộ thị trấn Quảng Hà tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020

17/09/2020 11:15

Ngày 16/9/2020, thị trấn Quảng Hà tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020 cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn. Dự buổi lễ có đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Bùi Văn Vượng - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Quảng Hà.

Đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Hồng Hà, thị trấn Quảng Hà.

Đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Xuân Cừu, thị trấn Quảng Hà.

Đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 07 đảng viên thị trấn Quảng Hà

Dịp này, Đảng bộ thị trấn Quảng Hà có 13 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 01 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 07 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định, Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm tự hào của cá nhân và tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân với Đảng. Đồng chí mong muốn các đảng viên trên địa bàn thị trấn tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và trở thành những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Bùi Văn Vượng - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thông tin tại hội nghị sinh hoạt chính trị tư tưởng quý III/2020 thị trấn Quảng Hà

Nhân dịp này, thị trấn Quảng Hà tổ chức hội nghị sinh hoạt chính trị tư tưởng quý III/2020. Đồng chí Bùi Văn Vượng - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã truyền đạt những thông tin thời sự, nội dung cốt lõi, điểm mới trong Dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng.

Trần Trinh