Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, tiến tới Đại hội XIII của Đảng!
Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Hải Hà nhiều hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV

15/09/2020 15:30

Trong 3 ngày, từ ngày 25 đến ngày 27/9/2020 sẽ diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong những ngày này Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Hải Hà thi đua lao động, sản xuất lập thành tích chào mừng Đại hội và trang trí cờ hoa rực rỡ trên các khu phố, thôn bản của huyện Hải Hà.

Tuyến đường Quốc lộ 18A tại xã Quảng Long (Hải Hà) rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội

Quảng Long là một trong những xã nằm trên trục đường quốc lộ 18A của huyện Hải Hà, cũng như nhiều địa phương khác trong tỉnh và huyện, Sau thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hải Hà lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020 - 2025, xã Quảng Long tổ chức hoạt động  hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV. Trên khắp các trục đường quốc lộ, nhà văn hóa, đường liên thôn băng zôn, khẩu hiệu, pano,  áp phích được treo rán rực rỡ, 100% gia đình của 9 thôn trên địa bàn đều treo cờ tổ quốc, nhân dân đồng lòng hướng về Đại hội với niềm tin tưởng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiếp tục đề ra các quyết sách thúc đẩy kinh tế xã hội của tỉnh ngày càng phát triển. Đại hội đặc biệt quan tâm đến phát triển nông thôn mới.

Không chỉ treo băng zôn, khẩu hiệu, trang hoàng cờ hoa rực rỡ mà bà con nhân dân từ vùng thấp đến vùng cao, các trường học, doanh nghiệp, đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Hải Hà còn tổ chức rất nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội như: Tổ chức quét dọn khu phố, làm sạch cảnh quan môi trường, trồng mới thêm hàng nghìn cây xanh, hoa dọc các tuyến đường. Phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, đặc biệt là tạo không khí thi đua sôi nổi trong các cấp, các ngành, doanh nghiệp và nông dân đẩy mạnh sản xuất lập thành tích chào mừng ngày trọng đại của tỉnh với niềm tin sâu sắc.

Với không khí phấn khởi, hân hoan chào đón Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Hải Hà đều tin tưởng, kỳ vọng vào một Đại hội; Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy đoàn kết dân chủ, kỷ cương đổi mới sáng tạo, huy động sức mạnh tổng hợp, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội nhanh, bền vững, nâng cao đời sống mọi mặt của nhân dân, đảm bảo vững chắc quốc phòng, an ninh; xây dựng Quảng Ninh trở thành tỉnh dịch vụ, công nghiệp hiện đại, là một trong những trung tâm phát triển năng động, toàn diện của phía Bắc.

Công tác tuyên truyền chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh tại các tuyến đường thôn bản, nhà văn hóa trên địa bàn huyện trang hoàng rực rỡ.

Thái Hà