Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, tiến tới Đại hội XIII của Đảng!
Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Đồng chí Trương Công Ngàn - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với huyện Hải Hà về công tác tuyên truyền cho Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

15/09/2020 15:00

Ngày 14/9/2020, đồng chí Trương Công Ngàn - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh đã có buổi làm việc với huyện Hải Hà về công tác tuyên truyền cho Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Về phía huyện Hải Hà có đồng chí Phạm Xuân Đài -Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa dự và làm việc.

Toàn cảnh buổi làm việc

Để triển khai công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, huyện Hải Hà đã thực hiện bằng nhiều hình thức. Trong đó, công tác tuyên truyền cổ động trực quan, thông tin lưu động được huyện triển khai rộng khắp các thôn, bản, khu phố tạo khí thế rực rỡ cờ hoa đón chào sự kiện trọng đại của Tỉnh. Toàn huyện đã thực hiện trang trí trên 3.000 cờ hồng, cờ phướn, cờ đuôi cá; căng treo trên 250 băng zôn, khẩu hiệu; treo 1.850 tranh cổ động tại các nhà văn hóa, trụ sở làm việc các cơ quan đơn vị; thay mới 05 bản tin và 07 cụm Pano tấm lớn, lắp 07 cụm mô hình tại các trục đường chính trên địa bàn. Cùng với đó, công tác tuyên truyền trên sóng phát thanh và các trang mạng xã hội cũng được đẩy mạnh, tập trung vào những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và huyện, các công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV; Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025...

Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh  kiểm tra tại xã Quảng Đức

Sau khi nghe báo cáo và kiểm tra thực tế tại một số địa điểm trên địa bàn huyện, đồng chí Trương Công Ngàn - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ghi nhận và đánh giá cao công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 của huyện Hải Hà. Đồng chí cũng lưu ý, huyện Hải Hà cần tiếp tục tuyên truyền trên các hệ thống thông tin đại chúng về công tác triển khai, chuẩn bị cho đại hội; chuẩn bị tốt các điều kiện để thực hiện tiếp sóng các chương trình truyền hình trực tiếp, phát thanh trực tiếp của Đại hội đến người dân; tăng cường công tác vệ sinh môi trường, các hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng Đại hội; trưng dụng các bảng biển điện tử trên địa bàn để thực hiện tuyên truyền cho Đại hội.

Một số hình ảnh tuyên truyền trực quan cho Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh tại huyện Hải Hà

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Xuân Đài - Bí thư Huyện ủy tiếp thu các ý kiến đóng góp của đoàn công tác. Huyện Hải Hà chỉ đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn tiếp tục  tăng cường công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết cho Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trần Trinh