Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Xã Quảng Chính tổ chức quán triệt, học tập, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Hải Hà lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020 - 2025

08/09/2020 16:00

Ngày 07/9/2020, Đảng bộ xã Quảng Chính tổ chức lễ trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng và tổ chức quán triệt, học tập, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Hải Hà lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho các đồng chí đảng viên trên địa bàn.

Đồng chí Trần Đức Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thủ trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện trao huy hiệu cho đồng chí Đỗ Văn Cương

Đảng bộ xã Quảng Chính đã trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đồng chí Đỗ Văn Cương, đảng viên Chi bộ thôn 4, xã Quảng Chính. Đây là vinh dự và niềm tự hào của người đảng viên đã có 45 năm cống hiến cho Đảng. Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ đồng chí Đỗ Văn Cương đã bày tỏ tình cảm, niềm vinh dự tự hào khi được Đảng, Nhà nước trao tặng huy hiệu, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, sẽ tiếp tục cống hiến, dạy bảo con cháu luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đóng góp trí tuệ, tài năng xây dựng huyện Hải Hà ngày càng giàu đẹp văn minh.

Toàn cảnh hội nghị triển khai nghị quyết

Cùng ngày, Đảng bộ xã Quảng Chính tổ chức quán triệt, học tập, tuyên truyền, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Hải Hà lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó, các đồng chí đảng viên đã được tuyên truyền, học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Hải Hà lần thứ XXII, nắm được phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện 5 năm 2020 - 2025 cũng như chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện gắn với kế hoạch và chương trình hành động, các giải pháp thực hiện của Đảng bộ xã trong thời gian tới. Sau hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Đảng bộ xã Quảng Chính yêu cầu các đồng chí đảng viên nghiêm túc triển khai thực hiện và viết bài thu hoạch, có nhận thức đúng đắn và các chi bộ đề ra chương trình hành động sát với mục tiêu nghị quyết góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trong nhiệm kỳ.

Thái Hà