Các sở, ngành của tỉnh Quảng Ninh trao tặng 207 tấn xi măng cho 03 xã khó khăn của huyện Hải Hà

27/08/2020 14:30

Ngày 27/8/2020, huyện Hải Hà đã tổ chức lễ trao tặng xi măng hỗ trợ huyện Hải Hà thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới. Đến dự có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Hải Hà và một số phòng, ban chuyên môn của huyện các xã được trao tặng xi măng.

Quang cảnh buổi lễ trao tặng xi măng hỗ trợ huyện Hải Hà

Tại buổi lễ,  Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Thông tin và Truyền thông, Thanh tra tỉnh, Hội Cựu Chiến binh tỉnh, Cục Hải quan Quảng Ninh đã trao tặng 207 tấn xi măng cho 03 xã Quảng Sơn, Quảng Đức và Đường Hoa. Trong đó xã Quảng Sơn được nhận 70 tấn xi măng, xã Quảng Đức 70 tấn, xã Đường Hoa 67 tấn. Toàn bộ nguồn kinh phí hỗ trợ được sự tham gia quyên góp, ủng hộ của tập thể cán bộ, công chức, người lao động 05 sở, ngành của tỉnh Quảng Ninh.

Lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh trao tặng xi măng cho huyện Hải Hà

Thông qua chương trình trao tặng xi măng của các sở, ngành của tỉnh Quảng Ninh sẽ giúp cho có xã khó khăn, vùng sâu, vùng xa của huyện có thêm nguồn lực để thực hiện các tiêu chí trong chương trình nông thôn mới. Phấn đấu cuối năm 2020 các xã Quảng Sơn, Quảng Đức, Đường Hoa sẽ đạt chuẩn xã nông thôn mới theo đúng lộ trình, kế hoạch của huyện đã đề ra.

Thanh Trường


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 708
Đã truy cập: 1764201