Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Hải Hà tổ chức giao lưu bóng đá hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Hải Hà lần thứ XXII

02/07/2020 15:30

Ngày 01/7/2020, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hải Hà đã phối hợp với UBND xã Quảng Chính tổ chức chương trình giao lưu bóng đá. Tham gia chương trình giao lưu bóng đá có đông đảo cán bộ, công chức, người lao động của hai đơn vị.

Ban tổ chức tặng hoa cho cầu thủ hai đội bóng

Trận đấu giao hữu bóng đá đã diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn, các cầu thủ trên sân đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt và các bàn thắng ấn tượng được sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả đến theo dõi trận đấu. Kết thúc hai hiệp thi đấu, hai đội bóng Ban Chỉ huy Quân sự huyện và UBND xã Quảng Chính đã hòa nhau với tỷ số 8 - 8.

Các cầu thủ hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt

Chương trình giao hữu bóng đá là một trong những thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Hải Hà lần thứ XXII. Đồng thời còn là dịp để cán bộ, công chức người lao động hai cơ quan, đơn vị có điều kiện giao lưu, học hỏi, thường xuyên rèn luyện thể dục - thể thao. Qua đó tạo động lực để mỗi cán bộ, công chức, người lao động thực hiện tốt các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị , đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Hải Hà.

Thanh Trường


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1568
Đã truy cập: 1225428