Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Hội nghị đánh giá thực hiện công tác giảng dạy chính trị giai đoạn 2016 - 2020

30/06/2020 16:20

Ngày 30/6/2020, Ban chỉ huy Quân sự huyện Hải Hà đã tổ chức hội nghị đánh giá thực hiện công tác giảng dạy chính trị giai đoạn 2016 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Toàn cảnh hội nghị đánh giá thực hiện công tác giảng dạy chính trị giai đoạn 2016 - 2020

Trong 5 năm qua, công tác giảng dạy chính trị tại đơn vị cơ sở luôn bám sát nội dung của đề án và hướng dẫn của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh. Đã duy trì và thực hiện nghiêm quy chế, quy định, có nhiều biện pháp đổi mới hình thức, phương pháp giáo dục chính trị. Cơ quan đã vận dụng và thực hiện 5 hình thức giáo dục chính trị gồm (học tập chính trị, nghiên cứu chuyên đề của sĩ quan, sinh hoạt chính trị, tư tưởng; thông báo thời sự - chính trị...) qua đánh giá hàng năm 100% đạt yêu cầu, trong đó có 78,5 - 82% đạt khá, giỏi. Thường xuyên bồi dưỡng tại đơn vị về kiến thức, năng lực cho đội ngũ cán bộ chính trị, kết hợp chặt chẽ giữa giáo dục cơ bản với giáo dục thường xuyên, phát huy tốt cơ sở, vật chất tại đơn vị để nâng cao chất lượng giáo dục chính trị, xây dựng củng cố niềm tin cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành, quản lý của chính quyền các cấp, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đơn vị trong sạch vững mạnh.

Với những cách làm đổi mới, sáng tạo và thiết thực, 5 năm liên tục từ năm 2015 - 2019 Đảng bộ Ban chỉ huy Quân sự huyện luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vị, đơn vị được Bộ Tư lệnh Quân khu 3 tặng danh hiệu “Đơn vị Quyết Thắng”.

Thái Hà