Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2020

30/06/2020 11:00

Ngày 29/6/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện Hải Hà đã tổ chức khai mạc hội thi cán bộ giảng chính trị năm 2020.

Tổng quan hội thi cán bộ giảng chính trị năm 2020

Tham gia hội thi cán bộ giảng chính trị năm 2020 cho 11 đồng chí Phó Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự của 11 xã, thị trấn trên địa bàn. Các thí sinh phải trải qua 2 nội dung thi về nhận thức và thực hành bài giảng. Đặc biệt trong phần thi thực hành bài giảng, nhiều đồng chí đã bám sát nội dung và lựa họn chủ đề về chiến lược diễn biến hòa bình, bạo loạt lật đổ của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam; quan điểm chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng và Nhà nước trong tình hình mới, nội dung cơ bản về pháp lệnh dân sự tự vệ; giữ vững biên giới quốc gia nước CHXH Chủ nghĩa Việt Nam; dân quân tự vệ làm tốt công tác vận động quần chúng tham gia xây dựng cơ sở vững mạnh, toàn diện... Sau một ngày diễn ra hội thi các đồng chí là Chính trị viên Phó Ban chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn đã hoàn thành tốt từng nội dung, phần thi và được ban tổ chức đánh giá cao về nhận thức chính trị và hành động, tạo động lực thúc đẩy đơn vị sẵn sàng nhận và hoàn thàng tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao một giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba cho các đồng chí đạt thành tích cao trong hội thi cán bộ giảng chính trị năm 2020.

Trao giải cho các thí sinh đạt thành tích cao trong hội thi

Hội thi cũng là đợt tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao trình độ sự phạm, khả năng nói và viết cho đội ngũ cán bộ trong lực lượng vũ trang huyện, đánh giá thực chất năng lực giảng dạy của đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị và tuyển chọn những đồng chí đạt giải cao tham gia hội thi cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Hải Hà lần thứ XXII và tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thái Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 796
Đã truy cập: 1224656