Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Xã Quảng Chính thực hiện tốt phong trào “Ngày chủ nhật xanh”

29/06/2020 16:30

Thiết thực hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh”, làm sạch môi trường vùng nông thôn, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Hải Hà lần thứ XXII. Ngày 28/6/2020, các thôn trên địa bàn xã Quảng Chính đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường trên các trục đường liên thôn, liên xã.

Nhân dân thôn 5 xã Quảng Chính tích cực hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh”

Từ nhiều năm nay, phong trào “Ngày chủ nhật xanh” đã trở thành nếp sống văn minh của bà con nhân dân trên địa bàn xã Quảng Chính. Cứ vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, Ban công tác mặt trận các thôn lại phát động rộng khắp đến toàn thể nhân dân cùng tích cực tham gia dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm, thu gom, xử lý rác thải trên các tuyến đường liên thôn, nhà văn hóa, phát quang bụi rậm, khơi thông hệ thống kênh mương, làm sạch môi trường. Đồng thời tổ chức trồng và chăm sóc các loại cây xanh, hoa dọc các tuyến đường tạo cảnh quan môi trường vùng nông thôn sáng, xanh, sạch, đẹp góp phần thực hiện tốt nội dung tiêu chí về môi trường trong xây dựng nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu.

Cán bộ và nhân dân dọn vệ sinh môi trường tại vườn hoa của xã (Công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Hải Hà lần thứ XXII)

Song song với việc dọn vệ sinh môi trường, xã Quảng Chính đã chú trọng tới công tác tuyên truyền, vận động bà con nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường sống, tạo nếp sống văn minh đô thị, giữ gìn bản sắc văn hóa, thi đua lao động sản xuất lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Hải Hà lần thứ XXII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thái Hà