Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND huyện Hải Hà

22/05/2020 16:45

Ngày 22/5/2020, tại huyện Hải Hà, đồng chí Đặng Huy Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh phê chuẩn kết quả bầu bổ sung đồng chí Hồ Đức Quang - Phó Bí thư Huyện ủy Hải Hà giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đồng chí Đặng Huy Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu bổ sung cho đồng chí Hồ Đức Quang

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Đặng Huy Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, mong muốn sau khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hồ Đức Quang tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, cùng với các đồng chí trong BCH, BTV Huyện ủy Hải Hà đoàn kết, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội mà Đảng bộ đã đề ra.

Cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đồng chí Hồ Đức Quang - Chủ tịch UBND huyện Hải Hà đã phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng với các đồng chí trong BCH, BTV huyện tạo sự đoàn kết thống nhất cao để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, xây dựng huyện Hải Hà ngày càng giàu đẹp.

Thanh Trường