Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Hội nghị góp ý vào Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng Bộ huyện Hải Hà lần thứ XXII (nhiệm kỳ 2020 - 2025)

22/05/2020 16:30

Ngày 22/5/2020, Huyện ủy Hải Hà đã tổ chức Hội nghị góp ý vào Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự Hội nghị có các lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; thành viên Tiểu Ban văn kiện Đại hội và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các ban, ngành, đoàn thể của huyện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Đồng chí Phạm Xuân Đài - Bí thư Huyện ủy dự và chủ trì hội nghị.

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện qua các thời kỳ tham gia góp ý vào Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận góp ý về phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Phạm Xuân Đài - Bí thư Huyện ủy Hải Hà phát biểu kết luận tại hội nghị

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Đài - Bí thư Huyện ủy Hải Hà tiếp thu và đánh giá cao ý kiến đóng góp của các đại biểu tại hội nghị. Đồng chí đề nghị các thành viên Tiểu ban văn kiện tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện báo cáo, mục tiêu là xây dựng Báo cáo chính trị đảm bảo chất lượng, có trọng tâm, trọng điểm, đúng thực tế và nêu bật được những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua; đánh giá đúng những tồn tại, hạn chế, từ đó có định hướng để xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và tạo đột phá của huyện trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến xác đáng để xây dựng báo cáo chính trị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thực sự phát huy cao nhất trí tuệ của toàn Đảng bộ.

Thanh Trường


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 302
Đã truy cập: 1012167