Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Hải Hà đạt doanh thu 476 triệu đồng tại hội chợ OCOP chào Hè 2020

22/05/2020 10:45

Trong thời gian 7 ngày diễn ra Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 với chủ đề “Thương hiệu OCOP Quảng Ninh - Chào đón mùa du lịch Hạ Long 2020” các gian hàng trưng bày và bán sản phẩm của huyện Hải Hà đã đạt doanh thu trên 476 triệu đồng.

Lượng khách tham quan, mua sắm tại gian hàng của huyện Hải Hà

Được biết tham gia hội chợ OCOP năm nay, huyện Hải Hà đăng ký 6 gian hàng với sự tham gia của 10 cơ sở sản xuất (trong đó có 4 doanh nghiệp tham gia trực tiếp với 12 mặt hàng được bố trí một cách khoa học và hợp lý) cùng với các sản phẩm nổi tiếng mang thương hiệu OCOP từ nhiều năm nay như bánh kẹo Xuân Thế, Chanh đào mật ong, trứng vịt trời Duy Khương, Gạo lức và rau xanh các loại... đây là các sản phẩm đảm bảo về tiêu chí, chất lượng, bao bì nhãn mác sản phẩm theo quy định hiện hành và thực hiện việc niêm yết giá đúng quy định. Trong 7 ngày diễn ra hội chợ, các gian hàng của huyện Hải Hà thu hút hàng chục nghìn lượt khách đến tham quan, mua sắm và tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư, liên kết sản xuất. Đánh giá về chỉ tiêu bán hàng, huyện Hải Hà đạt trên 476 triệu đồng, trong đó có một số sản phẩm được Ban tổ chức và người tiêu dùng đánh giá cao như sản phẩm trà hoa vàng, bánh kẹo Xuân Thế, chè Hải Hà... Đây sẽ là cơ hội, bước tiến mới để sản phẩm OCOP của huyện Hải Hà hướng đến thị trường tiêu thụ trong nước và quốc tế.

Thái Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 223
Đã truy cập: 1012088