Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Người Hải Hà Năng động - Sáng tạo - Hào sảng - Lành mạnh - Văn minh - Thân thiện!
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!
Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hải Hà hướng tới Hành chính minh bạch - Kinh tế phát triển - Văn hóa đặc sắc - Xã hội văn minh - Nhân dân hạnh phúc!

Hải Hà đẩy mạnh thực hiện đề án xây dựng nông thôn mới

30/03/2020 09:55

Để phấn đấu mục tiêu huyện đạt chuẩn nông thôn mới, từ đầu năm 2020, huyện đã chỉ đạo các ngành chức năng rà soát các tiêu chí, xây dựng kế hoạch và lộ trình cụ thể, trong năm 2020, phấn đấu hoàn thành đạt chuẩn nông thôn mới đối với 3 xã còn lại: Quảng Đức, Quảng Sơn, Đường Hoa , 1 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao: Quảng Thành, 1 xã nông thôn mới kiểu mẫu: Quảng Chính.

xã Quảng Thành, huyện Hải Hà phấn đấu đạt chuẩn NTM nâng cao

Để đạt được mục tiêu đã đề ra, từ đầu năm, UBND huyện đã chỉ đạo 3 xã phấn đấu đạt chuẩn về các nhiệm vụ cần thực hiện. Đến nay, 100% xã đã ban hành kế hoạch triển khai và khẩn trương triển khai thực hiện việc hoàn thiện các tiêu chí. Trong 3 tháng đầu năm 2020, phong trào xây dựng nông thôn mới được các cấp, các ngành vào cuộc tích cực, thu hút được sự chung tay, đóng góp của các doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn. Tổng nguồn lực huy động là 1.033 triệu đồng, trong đó, nhân dân đóng góp 105 triệu đồng, ngân sách xã 95 triệu đồng, Trung đoàn 43 hỗ trợ ngày công trị giá 400 triệu đồng, các doanh nghiệp, tổ chức hỗ trợ 433 triệu đồng. Trong những tháng tiếp theo, huyện Hải Hà sẽ tiếp tục tập trung thực hiện, hoàn thiện các tiêu chí, phấn đấu huyện đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2020.

Hoài Phương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 203
Đã truy cập: 1012068