Huyện Đoàn Hải Hà tặng 500 khẩu trang phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Quảng Đức và người dân xã Quảng Đức

26/03/2020 11:15

Hướng tới kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020) và chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19. Chiều ngày 25/3/2020, Huyện Đoàn Hải Hà đã phối hợp với cụm đoàn biên giới tổ chức phát miễn phí 500 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn và 500 tờ rơi cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Quảng Đức và người dân xã Quảng Đức. Kết hợp tuyên truyền, hướng dẫn người dân các phương pháp vệ sinh phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Huyện Đoàn Hải Hà tặng khẩu trang cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Quảng Đức

Thông qua hoạt động trao tặng khẩu trang sẽ góp phần giúp cán bộ chiến sỹ Bộ đội Biên phòng Quảng Đức đang ngày đêm cắm chốt, thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 bảo vệ tốt cho bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Huyện Đoàn Hải Hà phát khẩu trang miễn phí cho người dân xã Quảng Đức

Bên cạnh đó còn giúp cho người dân khu vực biên giới nâng cao ý thức phòng chống dịch, hạn chế mức thấp nhất do dịch bệnh gây ra. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Huyện Đoàn Hải Hà cùng với hệ thống chính trị huyện Hải Hà chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Thanh Trường

Đã truy cập: 29906.