Tỉnh ủy Quảng Ninh trao Quyết định bổ nhiệm Phó Bí thư Huyện ủy Hải Hà

25/03/2020 13:30

Sáng ngày 25/3/2020, tại huyện Hải Hà, Tỉnh ủy Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh về công tác cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Hải Hà cho đồng chí Hồ Đức Quang

Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Hải Hà đối với đồng chí Hồ Đức Quang nguyên là Phó Bí thư Thành ủy Móng Cái.

Phát biểu tại hội nghị công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh chúc mừng đồng chí Hồ Đức Quang tân Phó Bí thư Huyện ủy Hải Hà và đề nghị đồng chí nhanh chóng tiếp nhận công việc mới, tiếp tục phát huy tài năng, trí tuệ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hồ Đức Quang tân Phó Bí thư Huyện ủy Hải Hà phát biểu tại hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh

Đồng chí Hồ Đức Quang - Phó Bí thư Huyện ủy Hải Hà rất vui mừng, phấn khởi khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao cho trọng trách mới. Đồng chí hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo huyện Hải Hà đoàn kết, nhất trí, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo các cấp để hoàn thành tốt trọng trách của mình.

Thanh Trường

Hôm nay: 174.