UBND xã Cái Chiên

I. THÔNG TIN CHUNG

- Tên cơ quan: Đảng ủy - HĐND - UBND xã Cái Chiên.

- Địa chỉ: Thôn Cái Chiên, xã Cái Chiên, huyện Hải Hà.

- Điện thoại:

- Email: ubndcaichien.hh@quangninh.gov.vn.

 

Trụ sở làm việc

Trụ sở 

 

II. ĐĂC ĐIỂM TỰ NHIÊN - XàHỘI:

Xã Cái Chiên là một xã đảo nằm ở phía nam huyện Hải Hà, cách trung tâm huyện Hải Hà khoảng 15km đường biển. Có tổng diện tích tự nhiên là 15.545,9ha, trong đó diện tích tự nhiên là 2.556,78 ha. Địa giới hành chính như sau: Phía Bắc giáp xã Quảng Phong, Quảng Điền huyện Hải Hà; Phía Nam giáp xã Thanh Lân (huyện Cô Tô) và xã Vạn Yên (huyện Vân Đồn); Phía Đông giáp xã Vĩnh Trung (thành phố Móng Cái); Phía Tây giáp xã Đầm Hà và xã Tân Bình huyện Đầm Hà.

- Khí hậu: Xã Cái Chiên nằm trong vùng khí hậu vùng núi Đông Bắc Bộ. Mùa hè nắng nóng do hơi nóng từ nước biển, nhiệt độ tối cao ở ven biển không quá 40oC. Mùa đông khá lạnh, đây là khu vực lạnh nhất so với các vùng biển khác, tháng lạnh nhất là tháng 01 nhiệt độ trung bình khoảng 15,5oC.

- Mưa: Mùa mưa bắt đầu vào tháng 5 và kết thúc vào tháng 10. Lượng mưa cực đại thường xảy ra vào tháng 7, lượng mưa trung bình lên tới 500-600mm. Lượng mưa hàng năm thường đạt tới 2500-3000mm.

- Độ ẩm: Do gần biển nên độ ẩm cao. Độ ẩm trung bình đạt 83-84%. Tháng cực tiểu là tháng 7 độ ẩm giảm xuống còn 80%, tháng cực đại độ ẩm thường ở mức 85-86%.

- Nắng: Tổng số giờ nắng trong năm khoảng 1.600-1.700 giờ/năm.

- Gió: gió thịnh hành trong mùa đông là gió Đông Bắc với tần suất khá lớn 50-60%. Mùa hè hướng gió chủ đạo là hướng Nam và Tây Nam chiếm ưu thế chủ đạo với tuần suất là 40-50%, tốc độ gió khá lớn, trung bình năm lên tới 1,5m/s.

- Bão: Hàng năm đều chịu ảnh hưởng của bão. Bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 10, tốc độ gió mạnh nhất trong mùa mưa bão từ 30-35m/s. Mùa đông có thể gặp gió giật tới 15-20m/s và 20-25m/s. Ảnh hưởng của bão có thể gây thiệt hại lớn về người và của.

- Địa hình: Xã Cái Chiên là vùng đồi núi thấp, cao độ địa hình từ 0,5m - 150m, xen kẽ giữa các vùng đồi núi là các thung lũng, trồng lúa nước và các đất canh tác nông nghiệp khác có cao độ địa hình biến thiên trong khoảng 0,5 - 8m.

- Địa chất: Xã Cái Chiên chưa được khoan thăm dò địa chất công trình. Khi công trình cần khoan thăm dò địa chất công trình, địa chất thủy văn để có phương án xử lý nền móng phù hợp.

- Thủy văn, Hải văn: Thủy triều huyện Hải Hà và xã Cái Chiên mang tính nhật triều đều điển hình với hầu hết ngày trong tháng là nhật triều (trong một ngày có 01 lần nước lớn và 01 lần nước ròng). Trong 01 tháng mặt trăng có 2 kỳ nước cường, biên độ dao động 0,5-1,0m. Đây cũng là khu vực có độ cao của triều cường lớn nhất dải ven bờ Việt Nam, có thể đạt tới 4-5m.

Hồ khe Dầu Cái Chiên có diện tích 18ha, đây là hồ chứa nước ngọt lớn trên đảo, những năm tới có thể nâng cao trình đập để tích nước ngọt nhiều hơn.

Hồ Khe Đình có diện tích 5ha, độ sâu trung bình 4-6m, có hệ thống mương bê tong dẫn nước. Những năm tới có thể cải tạo khơi sâu và đắp đập nâng cao trình tưới, tích nước được nhiều hơn.

- Dân số: Xã Cái Chiên hiện có 160 hộ = 557 nhân khẩu gồm có 3 dân tộc anh em sinh sống làm ăn (dân tộc Kinh, Tày, Sán dìu), trong đó dân tộc Kinh chiếm 98%.

- Về đơn vị hành chính: Xã được bố trí thành 03 thôn: Thôn Đầu Rồng, thôn Cái Chiên, thôn Vạn Cả. Tình hình phân bố dân cư, nhà ở chủ yếu bám theo tuyến đường trục xã theo chiều dài ven biển. Xã hiện có 01 trường TH và THCS (trong đó có cả cấp học Mầm non) có 04 điểm trường (01 điểm trường Mầm non, 01 trường tiểu học và THCS, và hai phân hiệu nhỏ ở hai thôn còn lại); 01 trạm y tế đạt chuẩn Quốc gia về cơ sở vật chất, trang thiết bị.

 

III. CƠ CẤU TỔ CHỨC

1. Đảng ủy

Đồng chí Nguyễn Văn Đông

Bí thư Đảng ủy

 

- Trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật.

- Trình độ LLCT: Cao cấp.

- Điện thoại: 0837.671.888.

- Email: nguyenvandong@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Chủ trì lãnh đạo, chỉ đạo, định hướng thảo luận và kết luận các hội nghị của Ban chấp hành, ban Thường vụ, Thường trực Đảng uỷ. Đề xuất những vấn đề về chủ trương, công việc cần thiết và nhạy cảm trên mọi mặt công tác của xã để Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Đảng uỷ thảo luận, quyết định.

Chỉ đạo tổ chức quán triệt trong Đảng bộ, nhân dân và trực tiếp tổ chức quán triệt trong Đảng bộ, Ban chấp hành, Ban Thường vụ các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng.

Tập trung chỉ đạo và kiểm tra, giám sát việc thực hiện các nghị quyết, quyết định của Đảng uỷ và định hướng chỉ đạo của Thường trực Đảng uỷ về các nhiệm vụ trọng tâm, các khâu và lĩnh vực khó khăn phức tạp nhất. Trực tiếp làm Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự xã; trực tiếp nắm và chỉ đạo công tác quốc phòng- an ninh, công tác bảo vệ chính trị nội bộ, công tác chính trị tư tưởng, xây dựng đội ngũ cán bộ và chịu trách nhiệm cao nhất về công tác tổ chức, cán bộ của xã.

Giữ mối liên hệ công tác với các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực Huyện uỷ, Thường trực Uỷ ban nhân dân huyện, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc huyện; các đồng chi chi uỷ viên và các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ. Là trung tâm và giữ vững đoàn kết trong Đảng bộ xã. Đề xuất và chỉ đạo công tác chuẩn bị nội dung, chương trình làm việc với Ban Thường vụ, Thường trực Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân huyện, Uỷ ban nhân dân huyện.

Chỉ đạo các Phó Bí thư Đảng uỷ giải quyết các công việc hàng ngày của Đảng bộ; tổ chức triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng và của cấp uỷ liên quan đến lĩnh vực, địa bàn được phân công phụ trách.

Lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức, triển khai thực hiện công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trong hệ thống chính trị.

Trực tiếp ký các nghị quyết, văn bản quan trọng; ký quyết định khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng và bảo vệ Đảng.

  _________________________________________________________________________________
 

Đồng chí Bùi Xuân Hưng

Phó Bí thư Đảng ủy

- Trình độ chuyên môn: Đại học Kinh tế.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0395.039.576.

- Email: @quangninh.gov.vn.

- Nhiệm vụ: Cùng với đồng chí Bí thư, đồng chí  Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã chịu trách nhiệm về mọi mặt công tác và hoạt động của Thường vụ Đảng ủy; Chịu trách nhiệm giữ mối liên hệ công tác với các cơ quan cấp trên để thực hiện chức trách, nhiệm vụ của mình và địa phương được phân công phụ trách. Chịu trách nhiệm xây dựng chương trình kiểm tra, giám sát và chỉ đạo thực hiện công tác kiểm tra, giám của Đảng ủy, UBKT Đảng ủy; Tham gia đối thoại, tiếp công dân định kỳ, đột xuất theo quy định của Luật Tiếp công dân và sự  phân công của Thường trực Đảng uỷ xã. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban chấp hành, Ban Thường vụ và Thường trực Đảng uỷ giao.

 

2. Hội đồng nhân dân

Ông Bùi Xuân Hưng

Chủ tịch HĐND

- Trình độ chuyên môn: Đại học Kinh tế.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0395.039.576.

- Email: @quangninh.gov.vn.

- Nhiệm vụ: Chịu trách nhiệm chỉ đạo toàn bộ hoạt động của Hội đồng nhân dân xã theo quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xây dựng chi tiết cụ thể quy chế hoạt động của HĐND xã, các ban của HĐND xã;Tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện các nghị quyết của cấp uỷ và của Nhà nước liên quan đến hoạt động của Hội đồng nhân dân xã, trách nhiệm của đại biểu HĐND xã, Chỉ đạo xây dựng chương trình hoạt động, chương trình giám sát hàng năm, chương trình kỳ họp của Hội đồng nhân dân ở xã.

  _________________________________________________________________________________

 

Ông Chu Văn Sanh

Phó Chủ tịch HĐND

- Trình độ chuyên môn: Trung cấp QLHCNN.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0379.386.05.

- Email:.

- Nhiệm vụ: Giúp Chủ tịch HĐND trực tiếp tổ chức phối hợp hoạt động của các tổ đại biểu HĐND; giữ mối quan hệ công tác với Đoàn Đại biểu HĐND huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã và các tổ chức thành viên của Mặt trận; Tham gia việc chủ tọa, điều hành các kỳ họp của Hội đồng nhân dân xã, các cuộc họp định kỳ, đột xuất của Thường trực Hội đồng nhân dân xã; Trực tiếp quản lý, điều hành nguồn kinh phí hoạt động của HĐND xã; Cùng với các đồng chí phụ trách thôn Đầu Rồng vận động, tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và các quy định ở địa phương; Thực hiện các nhiệm vụ khác do BTV; Thường trực Đảng Ủy Chủ tịch HĐND xã phân công; Trực tiếp nắm bắt tình hình hoạt động của các đại biểu HĐND xã; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của người đại biểu HĐND.

 

3. Ủy ban nhân dân

Ông Nguyễn Văn Đông

Chủ tịch UBND

- Trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật.

- Trình độ LLCT: Cao cấp.

- Điện thoại: 0837.671.888.

- Email: nguyenvandong@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Chịu trách nhiệm trực tiếp, toàn diện, mọi mặt về hoạt động của Ủy ban nhân dân xã, của hệ thống cơ quan hành chính Nhà nước ở địa phương theo quy định của pháp luật; cùng với các đồng chí Đảng uỷ viên trong Ủy ban nhân dân chỉ đạo xây dựng bộ máy chính quyền địa phương hoạt động có hiệu lực, hiệu quả.

Chịu trách nhiệm giữ mối liên hệ công tác với các cơ quan của huyện, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã và các thôn để thực hiện chức trách và nhiệm vụ của mình và chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban nhân dân xã theo quy định của pháp luật.

Là người đứng đầu cơ quan hành chính cao nhất của xã, có trách nhiệm chỉ đạo cụ thể hoá, tổ chức thực hiện và kiểm tra việc thực hiện các nghị quyết, quyết định của Đảng và Đảng uỷ, của Hội đồng nhân dân và cơ quan Nhà nước cấp trên về những vấn đề kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh, đối ngoại, công tác xây dựng Đảng và công tác tổ chức, cán bộ thuộc quyền; tổ chức quán triệt thực hiện chính sách, pháp luật của Nhà nước trong cán bộ, công chức và nhân dân xã.

Chỉ đạo triển khai công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí; công tác quản lý ngân sách; dự án; đề án về quy hoạch phát triển kinh tế  hội, về quy hoạch  sử dụng đất; Chủ trì xét duyệt cấp GCNQSDĐ; xây dựng cơ bản; hợp đồng; mua bán, chuyển nhượng; giải quyết đơn, thư khiếu nại, tố cáo của công dân; công tác cải cách hành chính; công tác thi đua khen thưởng; công tác dân vận chính quyền; công tác đối ngoại của xã.

Thực hiện các nhiệm vụ khác do thường trực huyện ủy, BTV huyện ủy phân công; Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng uỷ giao; Phụ trách Chi bộ nhà trường.

  _________________________________________________________________________________

 

Ông Phạm Thế Anh

Phó Chủ tịch UBND

- Trình độ chuyên môn: Đại học Kinh tế.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0869.801.618.

- Email: phamtheanh.hh@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Phụ trách công tac quản lý Đất đai về lĩnh vực: Xac định nguồn gôc đất; tài nguyên khoáng sản;Môi trường, Cấp phép Xây dựng nhà ở; du lịch; văn hoá - xã hội;Tư Pháp hộ tịch; chỉ đạo, đôn đốc các ngành và cán bộ chuyên môn thuộc bộ phận một cửa UBND xã  tham mưu xây dựng các văn bản của đảng về cơ chế, chính sách, đề án phát triển ngành, lĩnh vực mình phụ trách.

Chỉ đạo, kiểm tra; xử lý các hành vi vi phạm hành chính đối với các lĩnh vực được phân công phụ trách; Chỉ đạo phát triển sản xuất nông nghiệp, xử lý những vấn đề phát sinh hàng ngày thuộc phạm vi phụ trách; nghiên cứu phát hiện và đề xuất những vấn đề xét thấy cần bổ sung, sửa đổi theo quy định của pháp luật  báo cáo Chủ tịch UBND xem xét, quyết định.

Được Chủ tịch ủy quyền giải quyết khiếu nại, tố cáo; xử lý vi phạm hành chính đối với lĩnh vực phụ trách; Chấp hành và thực hiện những công việc khác do Chủ tịch UBND giao. Thực hiện các nhiệm vụ khác do BTV; Thường trực Đảng Ủy phân công.

 

 

Ông Vũ Bá Thông

Phó Chủ tịch UBND

 

- Trình độ chuyên môn: Đại học nông nghiệp

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Số điện thoại: 0983.763.198. 

- Email: vubathong@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: 

Phụ trách công tac quản lý Đất đai về lĩnh vực: Xac định nguồn gôc đất; tài nguyên khoáng sản;Môi trường, Cấp phép Xây dựng nhà ở; du lịch; văn hoá - xã hội;Tư Pháp hộ tịch; chỉ đạo, đôn đốc các ngành và cán bộ chuyên môn thuộc bộ phận một cửa UBND xã  tham mưu xây dựng các văn bản của đảng về cơ chế, chính sách, đề án phát triển ngành, lĩnh vực mình phụ trách.

Chỉ đạo, kiểm tra; xử lý các hành vi vi phạm hành chính đối với các lĩnh vực được phân công phụ trách; Chỉ đạo phát triển sản xuất nông nghiệp, xử lý những vấn đề phát sinh hàng ngày thuộc phạm vi phụ trách; nghiên cứu phát hiện và đề xuất những vấn đề xét thấy cần bổ sung, sửa đổi theo quy định của pháp luật  báo cáo Chủ tịch UBND xem xét, quyết định.

Được Chủ tịch ủy quyền giải quyết khiếu nại, tố cáo; xử lý vi phạm hành chính đối với lĩnh vực phụ trách; Chấp hành và thực hiện những công việc khác do Chủ tịch UBND giao. Thực hiện các nhiệm vụ khác do BTV; Thường trực Đảng Ủy phân công.

 

4. Văn phòng - Thống kê

Bà Nguyễn Thị Huyền

Công chức

- Trình độ chuyên môn: Đại học Sư phạm

- Trình độ LLCT: Trung cấp

- Điện thoại: 0975.281.289

- Email: nguyenthihuyen.hh@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Giúp Ủy ban nhân dân xã xây dựng chương trình công tác, lịch làm việc và theo dõi thực hiện chương trình, lịch làm việc đó; tổng hợp báo cáo tình hình kinh tế-xã hội, tham mưu giúp Ủy ban nhân dân trong chỉ đạo thực hiện. Giúp Ủy ban nhân dân dự thảo văn bản trình cấp có thẩm quyền; làm báo cáo gửi lên cấp trên.

Quản lý công văn, sổ sách, giấy tờ, quản lý việc lập hồ sơ lưu trữ; theo dõi biến động số lượng, chất lượng cán bộ, công chức; phối hợp với công chức Tài chính-Kế toán đề nghị xét xếp lương, nâng lương, chuyển ngạch cho cán bộ, công chức theo quy định pháp luật. Giúp Hội đồng nhân dân tổ chức kỳ họp, giúp Ủy ban nhân dân tổ chức tiếp tân, tiếp khách, nhận đơn khiếu nại của nhân dân chuyển đến Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân hoặc lên cấp trên có thẩm quyền giải quyết.

Đảm bảo điều kiện vật chất phục vụ cho các kỳ họp của Hội đồng nhân dân, các cuộc họp của Ủy ban nhân dân.Giúp Uỷ ban nhân dân theo dõi việc thực hiện công tác cải cách hành chính. Giúp Ủy ban nhân dân về công tác thi đua, khen thưởng, quản lý nhà nước về tôn giáo, quản lý nhà nước về thanh niên. Giúp Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thực hiện nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Trưởng thôn theo quy định của pháp luật và công tác được giao.

Nhận và trả kết quả trong giao dịch công việc giữa Ủy ban nhân dân với cơ quan, tổ chức và công dân theo cơ chế “ một cửa”. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật chuyên ngành và do Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã phân công. Giúp Ủy ban nhân dân trực tiếp là Phó chủ tịch xây dựng đề án, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, phát triển hạ tầng giao thông; phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp; thương mại dịch vụ; chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi; phát triển làng nghề.

Giúp Ủy ban nhân dân thực hiện các công trình đầu tư xây dựng cơ bản đúng theo quy định của pháp luật. Tổ chức thống kê tình hình phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn và quản lý hồ sơ, biểu mẫu thống kê đúng theo quy định về lưu trữ. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phân công.

Phụ trách công tác tổng hợp, làm báo cáo (tháng, quý, năm) của Đảng ủy, UBND xã; Ghi nghị quyết các cuộc họp Đảng ủy; Soạn thảo các thông báo, kết luận của cuộc họp, chương trình, kế hoạch công tác tháng của BCH Đảng ủy xã; Phụ trách công tác tài chính của Đảng ủy xã; Thực hiện các nhiệm vụ khác do Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND, Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy. 

 ____________________________________________________

 

Ông Vũ Văn Thường

Công chức

- Trình độ chuyên môn: Đại học Luật.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0944.933.569

- Email: vuvanthuong.hh@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Phụ trách công tác tổng hợp, làm báo cáo (tháng, quý, năm) của Đảng ủy, UBND xã; Ghi nghị quyết các cuộc họp Đảng ủy; Soạn thảo các thông báo, kết luận của cuộc họp, chương trình, kế hoạch công tác tháng của BCH Đảng ủy xã; Phụ trách công tác tài chính của Đảng ủy xã; Thực hiện các nhiệm vụ khác do Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND, Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy. 

 

5. Tài chính - Kế toán

 

Ông Nguyễn Xuân Hùng

Công chức

- Trình độ chuyên môn: ĐH Kế toán.

- Trình độ LLCT: Trung cấp

- Điện thoại: 0912.686.918.

- Email: nguyenxuanhung@quangninh.gov.vn. 

 

- Nhiệm vụ: Xây dựng dự toán thu - chi ngân sách trình cấp có thẩm quyền phê duyệt, giúp Ủy ban nhân dân trong tổ chức thực hiện dự toán thu, chi ngân sách, quyết toán ngân sách, kiểm tra hoạt động tài chính khác của xã. Thực hiện quản lý các dự án đầu tư xây dựng cơ bản, tài sản công tại xã theo quy định.

Tham mưu cho Ủy ban nhân dân trong khai thác nguồn thu, thực hiện các hoạt động tài chính ngân sách đúng theo quy định của pháp luật. Kiểm tra các hoạt động tài chính, ngân sách đúng theo quy định, tổ chức thực hiện theo hướng dẫn của cơ quan tài chính cấp trên. Thực hiện chi tiền theo lệnh chuẩn chi; thực hiện quy định về quản lý quỹ tiền mặt và giao dịch đối với Kho bạc Nhà nước về xuất nhập quỹ. Báo cáo tài chính, ngân sách đúng theo quy định. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật chuyên ngành và do Chủ tịch Ủy ban nhân dân phân công.

 

6. Địa chính - Xây dựng

Ông Phạm Quốc Đạt

Công chức

- Trình độ chuyên môn: Đại học Quản lý đất đai.

- Trình độ LLCT: Sơ cấp.

- Điện thoại: 0981.983.228.

- Email: phamquocdat.hh@quangninh.gov.vn.

- Nhiệm vụ: Lập sổ địa chính đối với Chủ sử dụng đất hợp pháp, lập sổ mục kê toàn bộ đất của xã. Giúp Ủy ban nhân dân xã hướng dẫn thủ tục, thẩm tra để xác nhận việc tổ chức, hộ gia đình đăng ký đất ban đầu, thực hiện các quyền công dân liên quan tới đất trên địa bàn xã theo quy định của pháp luật. Sau khi hoàn tất thủ tục thì có trách nhiệm chỉnh lý sự biến động đất đai trên sổ và bản đồ địa chính đã được phê duyệt. Thẩm tra, lập văn bản để Ủy ban nhân dân xã, Ủy ban nhân dân cấp trên quyết định giao đất, thu hồi đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với hộ gia đình, cá nhân và tổ chức thực hiện quyết định đó. Thu thập tài liệu, số liệu về số lượng đất đai; tham gia xây dựng quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; kiểm tra việc thực hiện quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

Thực hiện chế độ báo cáo, thống kê đất đai theo thời gian và mẫu quy định. Bảo quản hồ sơ địa giới hành chính, bản đồ địa giới hành chính, bản đồ chuyên ngành, sổ địa chính, sổ mục kê, sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ theo dõi biến động đất đai, số liệu thống kê, kiểm kê, quy hoạch-kế hoạch sử dụng đất tại trụ sở Ủy ban nhân dân, các mốc địa giới. Phối hợp với Công chức Địa chính - Môi trường tham mưu cho Ủy ban nhân dân xã quản lý công tác xây dựng, giám sát về kỹ thuật trong việc xây dựng các công trình phúc lợi ở địa phương. Tuyên truyền, giải thích, hòa giải tranh chấp về đất đai, tiếp nhận đơn, thư khiếu nại, tố cáo của dân về đất đai, để giúp Ủy ban nhân dân cấp có thẩm quyền giải quyết, thường xuyên kiểm tra nhằm phát hiện các trường hợp vi phạm đất đai để kiến nghị Ủy ban nhân dân xã xử lý. Phối hợp với cơ quan chuyên môn cấp trên trong việc đo đạc, lập bản đồ địa chính, bản đồ địa giới hành chính, giải phóng mặt bằng. Tham gia tuyên truyền, phổ biến về chính sách pháp luật đất đai. Thực hiện các nhiệm vụ khác do chủ tịch, phó chủ tịch phân công.

Giúp Ủy ban nhân dân xã trong công tác quản lý đô thị; thực hiện công tác quản lý xây dựng trên địa bàn, đề xuất Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã xử lý các trường hợp xây dựng vi phạm các quy định của pháp luật; quản lý huy hoạch đô thị. Giúp Ủy ban nhân dân xã thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về môi trường; tổ chức kiểm tra môi trường đối với công ty, xí nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh và chăn nuôi trên địa bàn; đảm bảo công tác thu gom, xử lý rác thảy và thu phí vệ sinh môi trường. Giúp Uỷ ban nhân dân xã thực hiện nhiệm vụ ứng phó biến đổi khí hậu; quản lý cây công trình các tuyến lộ trên địa bàn xã; quản lý và chăm sóc cây kiểng của Uỷ ban nhân dân xã. - Giúp Uỷ ban nhân dân xã chỉ đạo và theo dõi kết quả thực hiện ngày vệ sinh môi trường. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phụ trách phân công.

  _________________________________________________________________________________

 

Ông Đinh Khắc Oanh

Công chức

- Trình độ chuyên môn: Kỹ sư Quản lý đất đai.

- Trình độ LLCT: Sơ cấp.

- Điện thoại: 0976.628.128.

- Email: dinhkhacoanh@quangninh.gov.vn.

- Nhiệm vụ: Lập sổ địa chính đối với Chủ sử dụng đất hợp pháp, lập sổ mục kê toàn bộ đất của xã. Giúp Ủy ban nhân dân xã hướng dẫn thủ tục, thẩm tra để xác nhận việc tổ chức, hộ gia đình đăng ký đất ban đầu, thực hiện các quyền công dân liên quan tới đất trên địa bàn xã theo quy định của pháp luật. Sau khi hoàn tất thủ tục thì có trách nhiệm chỉnh lý sự biến động đất đai trên sổ và bản đồ địa chính đã được phê duyệt. Thẩm tra, lập văn bản để Ủy ban nhân dân xã, Ủy ban nhân dân cấp trên quyết định giao đất, thu hồi đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với hộ gia đình, cá nhân và tổ chức thực hiện quyết định đó. Thu thập tài liệu, số liệu về số lượng đất đai; tham gia xây dựng quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; kiểm tra việc thực hiện quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

Thực hiện chế độ báo cáo, thống kê đất đai theo thời gian và mẫu quy định. Bảo quản hồ sơ địa giới hành chính, bản đồ địa giới hành chính, bản đồ chuyên ngành, sổ địa chính, sổ mục kê, sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ theo dõi biến động đất đai, số liệu thống kê, kiểm kê, quy hoạch-kế hoạch sử dụng đất tại trụ sở Ủy ban nhân dân, các mốc địa giới. Phối hợp với Công chức Địa chính - Môi trường tham mưu cho Ủy ban nhân dân xã quản lý công tác xây dựng, giám sát về kỹ thuật trong việc xây dựng các công trình phúc lợi ở địa phương. Tuyên truyền, giải thích, hòa giải tranh chấp về đất đai, tiếp nhận đơn, thư khiếu nại, tố cáo của dân về đất đai, để giúp Ủy ban nhân dân cấp có thẩm quyền giải quyết, thường xuyên kiểm tra nhằm phát hiện các trường hợp vi phạm đất đai để kiến nghị Ủy ban nhân dân xã xử lý. Phối hợp với cơ quan chuyên môn cấp trên trong việc đo đạc, lập bản đồ địa chính, bản đồ địa giới hành chính, giải phóng mặt bằng. Tham gia tuyên truyền, phổ biến về chính sách pháp luật đất đai. Thực hiện các nhiệm vụ khác do chủ tịch, phó chủ tịch phân công.

Giúp Ủy ban nhân dân xã trong công tác quản lý đô thị; thực hiện công tác quản lý xây dựng trên địa bàn, đề xuất Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã xử lý các trường hợp xây dựng vi phạm các quy định của pháp luật; quản lý huy hoạch đô thị. Giúp Ủy ban nhân dân xã thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về môi trường; tổ chức kiểm tra môi trường đối với công ty, xí nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh và chăn nuôi trên địa bàn; đảm bảo công tác thu gom, xử lý rác thảy và thu phí vệ sinh môi trường. Giúp Uỷ ban nhân dân xã thực hiện nhiệm vụ ứng phó biến đổi khí hậu; quản lý cây công trình các tuyến lộ trên địa bàn xã; quản lý và chăm sóc cây kiểng của Uỷ ban nhân dân xã. - Giúp Uỷ ban nhân dân xã chỉ đạo và theo dõi kết quả thực hiện ngày vệ sinh môi trường. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phụ trách phân công.

 

7. Tư pháp - Hộ tịch

Ông Nguyễn Văn Dũng

Công chức

- Trình độ chuyên môn: Đại học Luật.

- Trình độ LLCT:

- Điện thoại: 0974.236.263.

- Email: nguyenvandung.hh@quangninh.gov.vn. 

- Nhiệm vụ: Giúp Ủy ban nhân dân xã soạn thảo, ban hành, kiểm tra, rà soát các văn bản quản lý theo quy định của pháp luật; phổ biến giáo dục pháp luật; quản lý tủ sách pháp luật; giúp Ủy ban nhân dân xã tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự án luật, pháp lệnh theo kế hoạch của Ủy ban nhân dân xã và hướng dẫn của cơ quan chuyên môn cấp trên; giúp Ủy ban nhân dân xã phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn xã. Giúp Ủy ban nhân dân xã trong thực hiện nhiệm vụ tiếp dân; tiếp nhận và giải quyết các đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân.

Giúp Ủy ban nhân dân xã chỉ đạo cộng đồng dân cư tự quản xây dựng hương ước, quy ước, kiểm tra việc thực hiện hương ước, quy ước; thực hiện trợ giúp pháp lý cho người nghèo và đối tượng chính sách theo quy định của pháp luật; quản lý tủ sách pháp luật; tổ chức phục vụ nhân dân nghiên cứu pháp luật; phối hợp hướng dẫn hoạt động đối với tổ hòa giải. Phối hợp với trưởng thôn, tổ trưởng tổ NDTQ sơ, tổng kết công tác hòa giải, báo cáo Ủy ban nhân dân xã và cơ quan tư pháp cấp trên. Giúp Ủy ban nhân dân xã tham gia công tác thi hành án theo nhiệm vụ cụ thể được phân cấp. Giúp Ủy ban nhân dân xã trong việc phối hợp với các cơ quan, tổ chức liên quan quyết định giáo dục các đối tượng tại xã.

Giúp Ủy ban nhân dân xã thực hiện đăng ký giao dịch đảm bảo về quyền sử dụng đất, bất động sản gắn liền với đất theo quy định của pháp luật. Chấp hành quy chế làm việc của cơ quan, các chế độ quản lý hồ sơ, tài liệu, chế độ báo cáo công tác theo quy định. Thực hiện việc đăng ký, quản lý hộ tịch theo các nhiệm vụ cụ thể được phân cấp quản lý và đúng thẩm quyền được giao. Thực hiện chứng thực theo thẩm quyền đối với các công việc thuộc nhiệm vụ được pháp luật quy định. Giúp Ủy ban nhân dân xã thực hiện một số công việc về quốc tịch theo quy định của pháp luật. Quản lý lý lịch tư pháp, thống kê tư pháp. Thực hiện các nhiệm vụ tư pháp khác theo quy định của pháp luật. Tiếp nhận, giải quyết các thủ tục hành chính cho tổ chức và công dân tại bộ phận một cửa. Rà soát công khai bộ thủ tục hành chính đúng theo hướng dẫn của cấp trên. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của Pháp luật chuyên ngành do Chủ tịch phân công.

 _________________________________________________

Ông Lê Văn Thạo

Công chức

- Trình độ chuyên môn: Đại học Luật.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 01234.137.900.

- Email: levanthao.hh@quangninh.gov.vn.

- Nhiệm vụ: Giúp Ủy ban nhân dân xã soạn thảo, ban hành, kiểm tra, rà soát các văn bản quản lý theo quy định của pháp luật; phổ biến giáo dục pháp luật; quản lý tủ sách pháp luật; giúp Ủy ban nhân dân xã tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự án luật, pháp lệnh theo kế hoạch của Ủy ban nhân dân xã và hướng dẫn của cơ quan chuyên môn cấp trên; giúp Ủy ban nhân dân xã phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn xã. Giúp Ủy ban nhân dân xã trong thực hiện nhiệm vụ tiếp dân; tiếp nhận và giải quyết các đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân.

Giúp Ủy ban nhân dân xã chỉ đạo cộng đồng dân cư tự quản xây dựng hương ước, quy ước, kiểm tra việc thực hiện hương ước, quy ước; thực hiện trợ giúp pháp lý cho người nghèo và đối tượng chính sách theo quy định của pháp luật; quản lý tủ sách pháp luật; tổ chức phục vụ nhân dân nghiên cứu pháp luật; phối hợp hướng dẫn hoạt động đối với tổ hòa giải. Phối hợp với trưởng thôn, tổ trưởng tổ NDTQ sơ, tổng kết công tác hòa giải, báo cáo Ủy ban nhân dân xã và cơ quan tư pháp cấp trên. Giúp Ủy ban nhân dân xã tham gia công tác thi hành án theo nhiệm vụ cụ thể được phân cấp. Giúp Ủy ban nhân dân xã trong việc phối hợp với các cơ quan, tổ chức liên quan quyết định giáo dục các đối tượng tại xã.

Giúp Ủy ban nhân dân xã thực hiện đăng ký giao dịch đảm bảo về quyền sử dụng đất, bất động sản gắn liền với đất theo quy định của pháp luật. Chấp hành quy chế làm việc của cơ quan, các chế độ quản lý hồ sơ, tài liệu, chế độ báo cáo công tác theo quy định. Thực hiện việc đăng ký, quản lý hộ tịch theo các nhiệm vụ cụ thể được phân cấp quản lý và đúng thẩm quyền được giao. Thực hiện chứng thực theo thẩm quyền đối với các công việc thuộc nhiệm vụ được pháp luật quy định. Giúp Ủy ban nhân dân xã thực hiện một số công việc về quốc tịch theo quy định của pháp luật. Quản lý lý lịch tư pháp, thống kê tư pháp. Thực hiện các nhiệm vụ tư pháp khác theo quy định của pháp luật. Tiếp nhận, giải quyết các thủ tục hành chính cho tổ chức và công dân tại bộ phận một cửa. Rà soát công khai bộ thủ tục hành chính đúng theo hướng dẫn của cấp trên. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của Pháp luật chuyên ngành do Chủ tịch phân công. 

 

8. Văn hóa - Xã hội

 

Ông Trần Văn Tặng

Công chức

- Trình độ chuyên môn: Đại học Kinh tế.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0338.709.898.

- Email: tranxuantang@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Giúp Ủy ban nhân dân xã trong việc thông tin tuyên truyền giáo dục về đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước, tình hình kinh tế-chính trị của địa phương và đấu tranh chống âm mưu tuyên truyền phá hoại của địch; báo cáo thông tin về dư luận quần chúng về tình hình môi trường văn hóa ở địa phương lên Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã phụ trách khối.

Giúp Ủy ban nhân dân xã trong việc tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ quần chúng, các câu lạc bộ, lễ hộ truyền thống, bảo vệ các di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh ở địa phương, điểm vui chơi giải trí và xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, ngăn chặn việc truyền bá tư tưởng phản động, đồi trụy dưới nhiều hình thức văn hóa, nghệ thuật và các tệ nạn xã hội khác ở địa phương.

Giúp Ủy ban nhân dân trong việc tổ chức vận động để xã hội hóa các nguồn lực nhằm xây dựng, phát triển sự nghiệp văn hóa, văn nghệ, thể dục-thể thao, bảo vệ các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, các điểm vui chơi giải trí ở địa phương.

Hướng dẫn, kiểm tra đối với các tổ chức, công dân chấp hành pháp luật trong hoạt động văn hóa thông tin, thể dục thể thao. Lập chương trình, kế hoạch công tác văn hóa, văn nghệ, thông tin tuyên truyền, thể dục thể thao trình Ủy ban nhân dân xã và tổ chức thực hiện chương trình, kế hoạch được phê duyệt. Giúp Ủy ban nhân dân xã thực hiện sơ kết, tổng kết, báo cáo công tác văn hóa, văn nghệ, thông tin tuyên truyền, thể dục thể thao. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Chủ tịch, Phó chủ tịch phụ trách khối phân công.

  _________________________________________________________________________________

 

Ông Nguyễn Văn Khiên

Công chức

- Trình độ chuyên môn: Đại học Công tác xã hội.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0978.099.794.

- Email: nguyenvankhien.hh@quangninh.gov.vn.

 

- Nhiệm vụ: Thống kê dân số, lao động, tình hình việc làm, ngành nghề trên địa bàn; nắm, báo cáo về số lượng và tình hình biến động các đối tượng chính sách lao động – thương binh và xã hội. Hướng dẫn và nhận hồ sơ của người xin học nghề, tìm việc làm, người hưởng chính sách ưu đãi, chính sách xã hội trình Ủy ban nhân dân xã giải quyết theo thẩm quyền.

Theo dõi và đôn đốc việc thực hiện chi trả trợ cấp cho người hưởng chính sách lao động, thương binh và xã hội. Phối hợp với các đoàn thể trong việc chăm sóc, giúp đỡ các đối tượng chính sách; quản lý đền thờ liệt sĩ và bảo trợ xã hội, việc nuôi dưỡng, chăm sóc các đối tượng xã hội ở cộng đồng. Theo dõi thực hiện chương trình xóa đói giảm nghèo.

Xây dựng kế hoạch, công tác lao động-thương binh và xã hội trình Ủy ban nhân dân xã và tổ chức thực hiện chương trình, kế hoạch được phê duyệt. Giúp Ủy ban nhân dân xã thực hiện sơ kết, tổng kết, báo cáo công tác lao động-thương binh và xã hội. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Chủ tịch, Phó Chủ tịch phụ trách khối phân công.

 _____________________________________________________

 

Ông Nguyễn Thành Trung

Công chức

- Trình độ chuyên môn: Trung cấp Hạch toán, Kế toán; Cử nhân Công tác xã hội

- Trình độ LLCT: Sơ cấp.

- Điện thoại: 0966.986.338.

- Email: nguyenthanhtrung.hh@quangninh.gov.vn.

- Nhiệm vụ: Thống kê dân số, lao động, tình hình việc làm, ngành nghề trên địa bàn; nắm, báo cáo về số lượng và tình hình biến động các đối tượng chính sách lao động – thương binh và xã hội. Hướng dẫn và nhận hồ sơ của người xin học nghề, tìm việc làm, người hưởng chính sách ưu đãi, chính sách xã hội trình Ủy ban nhân dân xã giải quyết theo thẩm quyền.

Theo dõi và đôn đốc việc thực hiện chi trả trợ cấp cho người hưởng chính sách lao động, thương binh và xã hội. Phối hợp với các đoàn thể trong việc chăm sóc, giúp đỡ các đối tượng chính sách; quản lý đền thờ liệt sĩ và bảo trợ xã hội, việc nuôi dưỡng, chăm sóc các đối tượng xã hội ở cộng đồng. Theo dõi thực hiện chương trình xóa đói giảm nghèo.

Xây dựng kế hoạch, công tác lao động-thương binh và xã hội trình Ủy ban nhân dân xã và tổ chức thực hiện chương trình, kế hoạch được phê duyệt. Giúp Ủy ban nhân dân xã thực hiện sơ kết, tổng kết, báo cáo công tác lao động-thương binh và xã hội. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Chủ tịch, Phó Chủ tịch phụ trách khối phân công. 

 

9. Công an

 

Ông 

Trưởng Công an

- Trình độ chuyên môn: .

- Trình độ LLCT: .

- Điện thoại: .

- Email: cacaichien.hh@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Tổ chức lực lượng công an xã, nắm chắc tình hình an ninh trật tự trên địa bàn; tham mưu đề xuất với cấp ủy, Ủy ban nhân dân và cơ quan công an cấp trên về chủ trương, kế hoạch, biện pháp bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn và tổ chức thực hiện sau khi được cấp có thẩm quyền phê duyệt. Phối hợp với các cơ quan, đoàn thể tuyên truyền, phổ biến pháp luật liên quan tới an ninh trật tự cho nhân dân, hướng dẫn tổ chức quần chúng làm công tác an ninh, trật tự trên địa bàn quản lý. Tổ chức phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống tội phạm, các tệ nạn xã hội và các vi phạm pháp luật khác trên địa bàn theo quy định của pháp luật và theo hướng dẫn của công an cấp trên.

Tổ chức thực hiện nhiệm vụ phòng cháy, chữa cháy, giữ trật tự công cộng và an toàn giao thông, quản lý vũ khí, chất nổ dễ cháy; quản lý hộ khẩu, kiểm tra các quy định về an ninh trật tự trên địa bàn theo thẩm quyền. Xử lý người có hành vi vi phạm pháp luật theo quy định; tổ chức việc quản lý, giáo dục đối tượng trên địa bàn theo quy định của pháp luật. Chỉ đạo việc bảo vệ môi trường, bắt người phạm tội quả tang, tổ chức bắt người có lệnh truy nã, người có lệnh truy tìm hành chính theo quy định của pháp luật; tiếp nhận và dẫn giải người bị bắt lên công an cấp trên; cấp cứu người bị nạn.

Tuần tra, bảo vệ mục tiêu quan trọng về chính trị, kinh tế, an ninh, quốc phòng ở địa bàn theo hướng dẫn của công an cấp trên; đảm bảo an ninh trật tự khu vực cưỡng chế thi hành án, cưỡng chế thi hành quyết định hành chính của cơ quan có thẩm quyền. Giúp Uỷ ban nhân dân xã thực hiện công tác bảo vệ bí mật nhà nước. Xây dựng nội bộ lực lượng công an xã trong sạch, vững mạnh và thực hiện một số nhiệm vụ khác do cấp ủy, Chủ tịch, Phó chủ tịch  ủy ban nhân dân xã và Công an cấp trên giao.

 

 

10. Quân sự

Ông Chu Thanh Minh

Chỉ huy trưởng

- Trình độ chuyên môn: Trung cấp Quân sự.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0388.982.896.

- Email: qscaichien.hh@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Tham mưu đề xuất với cấp ủy, ủy ban nhân dân xã về chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo và trực tiếp tổ chức thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự, xây dựng lực lượng dân quân, lực lượng dự bị động viên.

Xây dựng kế hoạch xây dựng lực lượng, giáo dục chính trị và pháp luật, huấn luyện quân sự, hoạt động chiến đấu trị an của lực lượng dân quân; xây dựng kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; huy động lực lượng dự bị động viên và các kế hoạch khác có liên quan tới nhiệm vụ quốc phòng, quân sự; phối hợp với các đoàn thể triển khai thực hiện các nhiệm vụ liên quan tới công tác quốc phòng, quân sự trên địa bàn.

Phối hợp với lực lượng quân đội trên địa bàn huấn luyện quân dự bị theo quy định. Tổ chức thực hiện đăng ký, quản lý công dân trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự, quân nhân dự bị và dân quân theo quy định của pháp luật; thực hiện công tác động viên, gọi thanh niên nhập ngũ. Chỉ đạo dân quân phối hợp với công an và lực lượng khác thường xuyên hoạt động bảo vệ an ninh trật tự, sẳn sàng chiến đấu, phục vụ chiến đấu và tổ chức khắc phục thiên tai, sơ tán, cứu hộ, cứu nạn. Phối hợp với các đoàn thể giáo dục toàn dân ý thức quốc phòng quân sự và các văn bản pháp luật liên quan tới quốc phòng, quân sự.

Có kế hoạch phối hợp với các tổ chức kinh tế, văn hóa, xã hội thực hiện nền quốc phòng toàn dân gắn với nền an ninh nhân dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân. - Thực hiện chính sách hậu phương quân đội; các tiêu chuẩn, chế độ, chính sách cho dân quân tự vệ, quân nhân dự bị theo quy định. Tổ chức thực hiện nghiêm chế độ quản lý, sử dụng, bảo quản vũ khí trang bị, sẳn sàng chiến đấu; quản lý công trình quốc phòng theo phân cấp; thực hiện chế độ kiểm tra, báo cáo, sơ kết, tổng kết công tác quốc phòng, quân sự ở xã. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Cấp ủy, Chủ tịch, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã phân công.

 

 

11. Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể

Ông Lê Văn Thanh

Chủ tịch Ủy ban MTTQ

- Trình độ chuyên môn: CĐ tin học.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0396.767.342.

- Email: ubmttqcaichien.hh@quangninh.gov.vn.

- Nhiệm vụ: Trực tiếp chỉ đạo công tác Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể xã; chỉ đạo công tác phối hợp giữa cấp ủy, chính quyền, khối Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể để tổ chức thực hiện và kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng cấp trên  và của Đảng ủy; Chịu trách nhiệm chỉ đạo việc xây dựng, tổ chức thực hiện chương trình làm việc hàng tháng, quý của Thường trực Đảng uỷ, BTV Đảng uỷ, BCH Đảng uỷ.

  _________________________________________________________________________________

Ông Trịnh Xuân Chính

Chủ tịch Hội Nông dân xã

- Trình độ chuyên môn: Đại học Quản lý hành chính.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0986.905.333..

- Email: hndcaichien.hh@quangninh.gov.vn.

- Nhiệm vụ: Chuẩn bị nội dung, triệu tập và chủ trì các kỳ họp của BCH hội Nông dân, Cùng tập thể Ban chấp hành xây dựng chương trình kế hoạch công tác, hướng dẫn hoạt động đối với chi hội thôn. Phối hợp với chính quyền, các đoàn thể vận động, hướng dẫn cán bộ, hội viên, các tầng lớp nhân dân tham gia thực hiện các chương trình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và các phong trào thi đua của tổ chức mình theo chương trình, nghị quyết của tổ chức chính trị - xã hội cấp trên đề ra. Tổ chức, chỉ đạo việc học tập chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước; các chủ trương, nghị quyết đối với hội viên của tổ chức mình. Tham mưu đối với cấp uỷ Đảng ở xã trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ của tổ chức mình. Bám sát hoạt động các phong trào, định kỳ tổ chức kiểm tra, đánh giá và báo cáo BCH Đảng ủy và các tổ chức đoàn thể cấp trên về hoạt động của tổ chức mình.

  _________________________________________________________________________________

Bà Lê Thị Thùy

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ

- Trình độ chuyên môn: Trung cấp QLHCNN.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0978.045.918.

- Email: hlhpncaichien.hh@quangninh.gov.vn.

- Nhiệm vụ: Chuẩn bị nội dung, triệu tập và chủ trì các kỳ họp của BCH hội Phụ nữ, Cùng tập thể Ban chấp hành xây dựng chương trình kế hoạch công tác, hướng dẫn hoạt động đối với chi hội thôn. Phối hợp với chính quyền, các đoàn thể vận động, hướng dẫn cán bộ, hội viên, các tầng lớp nhân dân tham gia thực hiện các chương trình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và các phong trào thi đua của tổ chức mình theo chương trình, nghị quyết của tổ chức chính trị - xã hội cấp trên đề ra. Tổ chức, chỉ đạo việc học tập chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước; các chủ trương, nghị quyết đối với hội viên của tổ chức mình. Tham mưu đối với cấp uỷ Đảng ở xã trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ của tổ chức mình. Bám sát hoạt động các phong trào, định kỳ tổ chức kiểm tra, đánh giá và báo cáo BCH Đảng ủy và các tổ chức đoàn thể cấp trên về hoạt động của tổ chức mình.

  _________________________________________________________________________________

Ông Lê Văn Tứ

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh

- Trình độ chuyên môn: Trung cấp QLHCNN.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0399.617.911.

- Email: hccbcaichien.hh@quangninh.gov.vn.

- Nhiệm vụ: Chuẩn bị nội dung, triệu tập và chủ trì các kỳ họp của BCH Hội CCB, Cùng tập thể Ban chấp hành xây dựng chương trình kế hoạch công tác, hướng dẫn hoạt động đối với chi hội thôn. Phối hợp với chính quyền, các đoàn thể vận động, hướng dẫn cán bộ, hội viên, các tầng lớp nhân dân tham gia thực hiện các chương trình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và các phong trào thi đua của tổ chức mình theo chương trình, nghị quyết của tổ chức chính trị - xã hội cấp trên đề ra. Tổ chức, chỉ đạo việc học tập chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước; các chủ trương, nghị quyết đối với hội viên của tổ chức mình. Tham mưu đối với cấp uỷ Đảng ở xã trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ của tổ chức mình. Bám sát hoạt động các phong trào, định kỳ tổ chức kiểm tra, đánh giá và báo cáo với BCH Đảng ủy  và các tổ chức đoàn thể cấp trên về hoạt động của tổ chức mình.

  _________________________________________________________________________________

 

Bà Lương Thị Hương

Bí thư Đoàn Thanh niên

- Trình độ chuyên môn: Đại học Kinh tế.

- Trình độ LLCT: 

- Điện thoại: 0982.279.866.

- Email: dtncaichien.hh@quangninh.gov.vn.

- Nhiệm vụ: Chuẩn bị nội dung, triệu tập và chủ trì các kỳ họp của BCH ĐTN xã, Cùng tập thể Ban chấp hành xây dựng chương trình kế hoạch công tác, hướng dẫn hoạt động đối với chi đoàn thôn. Phối hợp với chính quyền, các đoàn thể vận động, hướng dẫn cán bộ, hội viên, các tầng lớp nhân dân tham gia thực hiện các chương trình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và các phong trào thi đua của tổ chức mình theo chương trình, nghị quyết của tổ chức chính trị - xã hội cấp trên đề ra. Tổ chức, chỉ đạo việc học tập chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước; các chủ trương, nghị quyết đối với đoàn viên của tổ chức mình. Tham mưu đối với cấp uỷ Đảng ở xã trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ của tổ chức mình. Bám sát hoạt động các phong trào, định kỳ tổ chức kiểm tra, đánh giá và báo cáo với BCH Đảng ủy và các tổ chức đoàn thể cấp trên về hoạt động của tổ chức mình.

 

 


Lịch công tác trống

Tin Nóng
Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 185
Đã truy cập: 3553946