UBND xã Đường Hoa

26/08/2017

I. THÔNG TIN CHUNG

- Tên cơ quan: Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đường Hoa. 

- Địa chỉ: Thôn 9, xã Đường Hoa, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh.

- Điện thoại: 0203.3879.422

- Email: ubndduonghoa.hh@quangninh.gov.vn

 

Trụ sở

 

II. TÓM TẮT SƠ LƯỢC VÀ QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Về địa giới hành chính xã Đường Hoa nằm ở phía Tây huyện Hải Hà (trước đây ở vị trí trung tâm huyện Quảng Hà cho đến năm 2001 tách huyện) có tuyến đường 4B chạy qua (nay là Quốc lộ 18A) từ cầu Đá Bàn giáp xã Tân Bình đến Khe Hèo. Đường Hoa là một xã trung du miền núi có 2/3 diện tích là đồi núi và rừng, địa bàn của xã đi lại khó khăn do địa hình phức tạp và dân cư sống rải rác.

Địa hình của xã là theo hướng Tây Bắc - Đông Nam, chiều dài từ chân núi Đục ra biển là 9 km, chiều rộng theo đường 18A là 7 km. Phía Đông giáp xã Quảng Phong, phía Bắc giáp xã Quảng Long, phía Đông nam giáp xã Tiến Tới, phía Đông bắc giáp xã Quảng Sơn, phía Tây giáp xã Tân Bình, phía Tây bắc giáp xã Quảng Lâm, phía Nam giáp biển đến hòn Thằn Lằn.

Về sông suối: Đường Hoa có 3 con suối lớn chảy qua, phía Đông là suối Khe Hèo chảy qua cống Bảy Cửa đổ ra biển, phía Tây là suối Sắn Lừu chảy ra sông Đá Bàn và đổ ra biển, nằm ở trung tâm xã là suối Tầm Tố (còn gọi là suối Mái Bằng) chảy dọc theo xã theo địa hình theo hướng Tây bắc - Đông nam ra biển.

Địa hình đồi núi - suối - sông xen kẽ các thung lũng đã tạo nên một vùng đất sơn thuỷ hữu tình rất thuận tiện cho việc canh nông - ngư thuỷ.

Xã Đường Hoa có diện tích tự nhiên là 4.772 ha trong đó diện tích đất canh tác là 336, 45ha còn lại là địa hình đồi núi đan xen nhau tạo thành những lòng chảo, thung lũng là khu vực đất canh tác. Xung quanh phía Nam và Tây nam xã là các đê bao chắn sóng ngăn mặn không cho nước thuỷ triều tràn vào những cánh đồng sản xuất lúa.

Về tài nguyên rừng: nằm ở phía Tây bắc là ngọn núi Đục có độ cao 1.507 quanh năm có mây phủ, vùng rừng từ chân núi Đục trở ra giáp đường 18A trước đây là rừng nguyên sinh có nhiều loại gỗ quý như Lim, Sến, Táu, Giổi, Dè vàng .v.v. và có các loại động vật hoang dã như lợn rừng, hoẵng, ngoài ra còn có một số loại lâm sản quý khác như măng tre, nấm hương, ba kích là những thực phẩm thiết yếu phục vụ đời sống dân sinh hàng ngày. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm phục vụ đời sống con người rừng Đường Hoa còn là vành đai bảo vệ ngăn lũ khi mùa mưa đến và dự trữ nguồn nước phục vụ sản xuất nông nghiệp.

Vùng trung tâm xã và các thung lũng là những diện tích đất chuyên canh trồng các loại cây lương thực, thực phẩm, trồng cây ăn quả  cùng với việc chăn nuôi gia súc gia cầm. Khu vực này là nơi tập trung dân cư dông nhất trong toàn xã cũng là trung tâm phát triển kinh tế - chính trị - văn hoá xã hội.

Phía Nam xã là bãi biển có chiều dài khoảng 4 km. Vùng bãi bồi từ núi Hòn Non ra đến hòn Thằn Lằn là diện tích có nhiều loại hải sản do lượng phù sa do hai con suối lớn trong xã đổ ra vào những mùa mưa lũ, bãi triều ở đây rất thích hợp cho các loài hải sản sinh sống và phát triển như tôm, cua, sò huyết, ruốc, ngán, giun trắng (sá sùng) và giun đen (bông thùa) với trữ lượng lớn. Hàng năm nhân dân trong xã tranh thủ những ngày nông nhàn ra biển đánh lưới, câu cá và khai thác các loại hải sản khác bán xuất khẩu để nâng cao đời sống.

Xã Đường Hoa là một xã nông nghiệp 100% dân số là người đi xây dựng kinh tế mới từ các tỉnh miền xuôi như Hải Phòng, Hải Hưng và một số hộ dân tộc từ Huyện Bình Liêu và xã Quảng Lâm (huyện Quảng Hà) chuyển đến do sự kiện người Hoa bỏ về nước từ đầu năm 1978. Xã có một HTX nông nghiệp gồm 16 đội sản xuất, dân cư sống rải rác theo địa hình sinh sống của người Hoa để lại.

Với tiềm năng đa dạng và phong phú về nguồn tài nguyên xã Đường Hoa có khả năng khai thác và phát triển các lĩnh vực nông nghiệp, trồng rừng và nuôi trồng khai thác thuỷ sản.

Đường Hoa có khí hậu trong lành do thiên nhiên ưu đãi, hàng năm mùa mưa kéo dài từ tháng 4 đến tháng 8 với lượng mưa lớn; mùa mưa kéo dài từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau.

Hệ thống giao thông trên địa bàn khá hoàn thiện gồm có tuyến đường trục xã dài hơn 5km chạy theo hình vòng cung theo Quốc lộ 18A từ cầu Đá Bàn vào trung tâm xã đến cầu Mái Bằng, ngoài ra còn có các tuyến đường liên thôn. Về hệ thống thuỷ lợi gồm có các tuyến đê biển ở thôn 2, thôn 4, thôn 5, thôn 8 và hệ thống mương đập đầu nguồn cung cấp nước cho sản xuất nông nghiệp, tuy nhiên một số công trình do người Hoa xây dựng nay đã xuống cấp. 

Về đời sống văn hoá: là một xã 100% dân số là đi xây dựng kinh tế mới từ năm 1978 đến nay cho nên có nhiều nét văn hoá hoà quyện từ nền văn hoá vùng đồng bằng Bắc bộ (Hải Phòng, Hải Hưng) và nền văn hoá của đồng bào dân tộc vùng núi phía bắc (người Dao từ Bình Liêu, Quảng Lâm).

Hàng năm vào dịp xuân về tết đến nhân dân vẫn gìn giữ nét văn hoá truyền thống là mở hội vui xuân với nhiều trò chơi dân gian như: chơi đu, đánh vật, hát ví, đánh cờ, chọi gà và một số hoạt động thể thao hiện đại như đá bóng vừa tạo nên không khí vui tươi vừa tăng cường rèn luyện sức khoẻ. Trong quá trình hình thành và phát triển của mảnh đất nơi đây đã hình thành nên những nét văn hoá đặc trưng trong từng dân tộc. Do đặc điểm đất đai và cơ cấu dân cư đến nay trên địa bàn xã có 5 dân tộc cùng chung sống là Kinh, Dao, Tày, Nùng, Thái trong đó dân tộc Kinh có dân số chiếm 85%.

Với nét văn hoá mang đậm bản sắc của vùng quê cũ (xã Phả Lễ, huyện Thuỷ Nguyên, TP Hải Phòng) còn in đậm trong các làn điệu hát ví giao duyên hẹn hò “Gặp nhau hát mừng”:

Gặp nhau mừng tuổi cho nhau

Mừng câu hạnh ngộ mừng câu tính tình

Mừng tuổi tuổi lại thêm xinh

Tuổi ta phú quý tuổi mình vinh hoa...

Người Dao hát Sán cố âm vang sôi động trong lễ cấp sắc cho thanh niên đến tuổi trưởng thành, tế lễ đọc sớ cầu thần linh phù hộ cho mưa gió thuận hoà mùa màng bội thu.

Văn hoá dân tộc đã đi vào cuộc sống phản ánh những phong tục tập quán  sinh hoạt thôn quê làng xã đã góp phần làm phong phú thêm văn hoá cộng đồng các dân tộc Việt Nam. Nhân dân xã Đường Hoa còn có phong tục tín ngưỡng dân gian là thờ cúng tổ tiên. Như Phan Kế Bính đã viết: “Xét cái tục phụng sự tổ tiên là rất thành kính, ấy cũng là một lòng bất vong bản, ấy cũng là tình nghĩa của người

Cây có gốc mới nở nhành xanh lá

Nước có nguồn bể rộng sông sâu

Đường Hoa trước đây có ngôi đình thờ vị anh hùng dân tộc Ngô Quyền rất rộng lớn uy nghi. Theo cuốn “Lịch sử Đảng bộ huyện Quảng Hà” tập I trong trang 13 có ghi “Đình Đường Hoa được xây dựng rất kỳ công, rộng rãi và uy nghi thờ vị anh hùng dân tộc Ngô Quyền với bức hoành phi đầy tâm huyết “Dân đức - Quân hậu - Địa cửu - Thiên tràng” phải chăng chân lý lấy dân làm gốc được cha ông dựng xây từ thủa đó.

Ngôi đình xưa do chiến tranh tàn phá và sự kiện người Hoa về nước nên đình làng đã bị phá bỏ không còn dấu tích.

Trước những biến đổi về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội 32 năm qua Đảng bộ và nhân dân xã Đường Hoa đã cùng nhau khắc phục khó khăn chinh phục thiên nhiên để bảo tồn cuộc sống, xây dựng quê hương mới và bảo vệ mảnh đất biên cương tổ quốc.

 

III. CƠ CẤU, CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

Thực hiện theo các điều 30, Điều 31, điều 32, điều 33, điều 34, điều 35, điều 36 Luật tổ chức Chính quyền địa phương ngày 19/6/2015.

 

IV. CƠ CẤU TỔ CHỨC:

1. Đảng ủy:

Đồng chí Đinh Khắc Hùng

Bí thư Đảng ủy

- Trình độ chuyên môn: Đại học Hành chính.

- Trình độ LLCT: Trung cấp

- Điện thoại: 0976.852.951.

- Email: dinhkhachung@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Nắm vững Cương lĩnh, Điều lệ Đảng và đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết và chỉ thị của cấp trên và chức năng, nhiệm vụ của đảng bộ, chi bộ; nắm vững nhiệm vụ trọng tâm, giải quyết có hiệu quả công việc đột xuất; nắm chắc và sát tình hình đảng bộ, tổ chức đảng trực thuộc và của nhân dân trên địa bàn xã; chịu trách nhiệm chủ yếu về các mặt công tác của đảng bộ; Chủ trì cuộc họp của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chỉ đạo việc chuẩn bị xây dựng nghị quyết của đảng bộ, của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và tổ chức chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nghị quyết đó; Thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ trong lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động và giữ vai trò trung tâm đoàn kết giữ vững vai trò lãnh đạo toàn diện đối với các tổ chức trong hệ thống chính trị ở xã; Lãnh đạo, kiểm tra việc tổ chức thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, của đảng bộ, của Ban Chấp hành và Ban Thường vụ Đảng uỷ

 _________________________________________________________________________

Đồng chí Hoàng Văn Vui

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy

- Trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật

- Trình độ LLCT: Trung cấp

- Điện thoại: 0386.154.473

- Email: hoangvanvui@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Giúp Bí thư đảng bộ chuẩn bị nội dung các cuộc họp và dự thảo nghị quyết của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ về các mặt công tác của Đảng bộ; Tổ chức việc thông tin tình hình và chủ trương của Ban chấp hành, Ban thường vụ cho các Uỷ viên Ban chấp hành và tổ chức đảng trực thuộc; Tổ chức kiểm tra việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị của cấp uỷ cấp trên, của Ban Chấp hành và Ban Thường vụ.

 _________________________________________________________________________

 

Đồng chí Phạm Thanh Hải

Phó Bí thư Đảng ủy

- Trình độ chuyên môn: Kỹ sư Nông học.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0333.879.070 - 0983486755.

- Email: phamthanhhai@quangninh.gov.vn.

- Nhiệm vụ: Chịu trách nhiệm điều hành quản lý nhà nước bảo đảm đúng pháp luật. Cụ thể hóa và tổ chức thực hiện có hiệu quả mọi chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các Nghị quyết, Chỉ thị của BCH, BTV, HĐND xã; Đề xuất, dự thảo các Nghị quyết, Chỉ thị về các chủ trương, biện pháp phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng với BCH, BTV; Chỉ đạo tổng hợp báo cáo, chủ trì các cuộc họp của chính quyền, hàng tháng họp thành viên UBND và tổ chức giao ban với lãnh đạo các ngành, thôn; Giúp đồng chí Bí thư về những nội dung công tác thuộc lĩnh vực quản lý Nhà nước, giải quyết các công việc về công tác Đảng được ủy nhiệm khi đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Thường trực vắng mặt, thực hiện quy chế phối hợp giữa UBND và UBMTTQ và các đoàn thể.

 

 

2. Hội đồng nhân dân:

Đồng chí Đinh Khắc Hùng

Chủ tịch HĐND

- Trình độ chuyên môn: Đại học Hành chính.

- Trình độ LLCT: Trung cấp

- Điện thoại: 0976.852.951.

- Email: dinhkhachung@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Giúp Bí thư đảng bộ chuẩn bị nội dung các cuộc họp và dự thảo nghị quyết của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ về các mặt công tác của Đảng bộ; Tổ chức việc thông tin tình hình và chủ trương của Ban chấp hành, Ban thường vụ cho các Uỷ viên Ban chấp hành và tổ chức đảng trực thuộc; Tổ chức kiểm tra việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị của cấp uỷ cấp trên, của Ban Chấp hành và Ban Thường vụ.

  _________________________________________________________________________

 

Bà Vũ Thị Hiền

Phó Chủ tịch HĐND

- Trình độ chuyên môn: Đại học Luật.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0986.878.806.

- Email: vuthihien.hh@quangninh.gov.vn 

- Nhiệm vụ: Căn cứ vào nhiệm vụ của Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tổ chức thực hiện các nhiệm vụ do Chủ tịch Hội đồng nhân dân phân công cụ thể và thay mặt Chủ tịch Hội đồng nhân dân giải quyết công việc khi Chủ tịch Hội đồng nhân dân vắng mặt.

  _________________________________________________________________________
 

 

3. Ủy ban nhân dân:

 

Ông Phạm Thanh Hải

Chủ tịch UBND

- Trình độ chuyên môn: Kỹ sư Nông học.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0333.879.070 - 0983486755.

- Email: phamthanhhai@quangninh.gov.vn.

- Nhiệm vụ: Thực hiện nhiệm vụ quyền hạn của chủ tịch UBND xã theo Điều 36 Luật tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015. Lãnh đạo quản lý chung mọi hoạt động và công tác của Ủy ban nhân dân xã, của các thành viên UBND xã, các công chức chuyên môn, các cơ quan đơn vị trực thuộc và các thôn trên địa bàn xã. Trực tiếp phụ trách và chỉ đạo các lĩnh vực: Tổ chức bộ máy, tài chính - ngân sách; đầu tư xây dựng cơ bản; quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và đối ngoại; nội chính; xây dựng chính quyền, cải cách hành chính; thi đua - khen thưởng, kỷ luật; phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn; thống kê; hợp tác kinh tế quốc tế, xây dựng nông thôn mới; Công tác tư pháp (mảng chứng thực: hợp đồng mua bán, tặng cho, thừa kế, di chúc); Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, xây dựng; thương mại dịch vụ, quản lý thị trường; tiếp công dân (tùy từng trường hợp cụ thể có thể ủy quyền cho đồng chí phó chủ tịch UBND xã giải quyết); giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân theo thẩm quyền. Làm trưởng các tổ chức phối hợp liên ngành (ban chỉ đạo, hội đồng...) của xã theo lĩnh vực công tác của chủ tịch UBND xã trực tiếp phụ trách, chỉ đạo (Theo quyết định cụ thể); Chủ tịch HĐTĐKT, trưởng ban ATGT, trưởng BCH PCTT&TKCN, trưởng ban liên ngành về ATTP, chủ tịch Hội đồng NVQS, trưởng Ban chỉ đạo tăng cường thu NSNN... Giữ mối quan hệ làm việc với UBND huyện, Thường trực Đảng ủy xã, Thường trực HĐND xã, các ban của Hội đồng nhân dân xã, Ủy ban MTTQ xã và các đoàn thể, các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn xã. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo Quy chế làm việc

  _________________________________________________________________________

 

Ông Lê Hồng Giang

Phó Chủ tịch UBND

- Trình độ chuyên môn: Đại Học Quản Lý Đất Đai.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0384.923.775

- Email: lehonggiang.hh@quangninh.gov.vn. 

- Nhiệm vụ:  Giải quyết công việc thuộc thẩm quyền của Chủ tịch UBND xã khi chủ tịch UBND xã đi công tác, vắng mặt. Trực tiếp phụ trách và chỉ đạo các lĩnh vực: Nông - lâm - ngư nghiệp; thủy lợi, kiểm lâm, kiểm ngư, giao thông, tài nguyên môi trường; giải phóng mặt bằng; địa giới hành chính; khoa học công nghệ; phòng chống buôn lậu và gian lận thương mại; Công tác tư pháp (mảng hộ tịch); Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; Lao động, thương binh và xã hội, xóa đói giảm nghèo, đào tạo nghề, việc làm; giáo dục, đào tạo, y tế, dân số, kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ bà mẹ và trẻ em; phòng chống tệ nạn xã hội; bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, văn hóa, gia đình, thể thao, du lịch; thông tin và truyền thông, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo, quản lý nhà nước về các tổ chức hội, thanh niên, phụ nữ và bình đẳng giới; tiếp công dân và giải quyết khiếu nại tố cáo (Theo ủy quyền của chủ tịch UBND xã). Làm trưởng các tổ chức phối hợp liên ngành (ban chỉ đạo, hội đồng...) của xã theo lĩnh vực công tác được chủ tịch UBND xã phân công phụ trách trực tiếp chỉ đạo. Trưởng BCĐ hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh trong dịp hè, và trưởng các ban chỉ đạo do chủ tịch UBND xã phân công. Giúp chủ tịch UBND xã về công tác đối ngoại. Giữ mối quan hệ làm việc với các ngành của huyện liên quan khối phụ trách. Thực hiện các nhiệm vụ khác do chủ tịch UBND xã giao và theo Quy chế làm việc của UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021.

  _________________________________________________________________________

Bà Trần Thị Kiệm

Phó Chủ tịch UBND

- Trình độ chuyên môn: Đại học Hành chính.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0379.577.028.

- Email: tranthikiem@quangninh.gov.vn.

- Nhiệm vụ: Giải quyết công việc thuộc thẩm quyền của Chủ tịch UBND xã khi chủ tịch UBND xã đi công tác, vắng mặt. Trực tiếp phụ trách và chỉ đạo các lĩnh vực: Nông - lâm - ngư nghiệp; thủy lợi, kiểm lâm, kiểm ngư, giao thông, tài nguyên môi trường; giải phóng mặt bằng; địa giới hành chính; khoa học công nghệ; phòng chống buôn lậu và gian lận thương mại; Công tác tư pháp (mảng hộ tịch); Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; Lao động, thương binh và xã hội, xóa đói giảm nghèo, đào tạo nghề, việc làm; giáo dục, đào tạo, y tế, dân số, kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ bà mẹ và trẻ em; phòng chống tệ nạn xã hội; bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, văn hóa, gia đình, thể thao, du lịch; thông tin và truyền thông, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo, quản lý nhà nước về các tổ chức hội, thanh niên, phụ nữ và bình đẳng giới; tiếp công dân và giải quyết khiếu nại tố cáo (Theo ủy quyền của chủ tịch UBND xã). Làm trưởng các tổ chức phối hợp liên ngành (ban chỉ đạo, hội đồng...) của xã theo lĩnh vực công tác được chủ tịch UBND xã phân công phụ trách trực tiếp chỉ đạo. Trưởng BCĐ hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh trong dịp hè, và trưởng các ban chỉ đạo do chủ tịch UBND xã phân công. Giúp chủ tịch UBND xã về công tác đối ngoại. Giữ mối quan hệ làm việc với các ngành của huyện liên quan khối phụ trách. Thực hiện các nhiệm vụ khác do chủ tịch UBND xã giao và theo Quy chế làm việc của UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021. Phụ trách chỉ đạo thôn 3.

 
 

 

4. Văn phòng - Thống kê

Ông Bùi Văn Nam 

Công chức

- Trình độ chuyên môn: Đại học Luật .

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0986.110.678

- Email: buivannam.hh@quangninh.gov.vn.

- Nhiệm vụ: Giúp Ủy ban nhân dân xã phối hợp với công chức Tài chính-Kế toán đề nghị xét xếp lương, nâng lương, chuyển ngạch cho cán bộ, công chức theo quy định pháp luật. Tổ chức tiếp khách của Ủy ban nhân dân cấp xã; thực hiện công tác văn thư, lưu trữ, cơ chế “một cửa” và “một cửa liên thông” tại Ủy ban nhân dân cấp xã. Chịu trách nhiệm mua sắm, quản lý tài sản của UBND xã theo sự chỉ đạo của Chủ tịch UBND xã. Bảo đảm các điều kiện tiếp khách, phục vụ hội nghị, cuộc họp, các cuộc làm việc của HĐND – UBND xã. Đảm bảo kinh phí, cơ sở vật chất, trang thiết bị, điều kiện, phương tiện phục vụ các hoạt động thường xuyên, đột xuất của HĐND - UBND xã. Giúp Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thực hiện nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân. Tổ chức thống kê báo cáo tình hình phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn và quản lý hồ sơ, biểu mẫu thống kê đúng theo quy định về lưu trữ. Giúp Ủy ban nhân dân về công tác thi đua, khen thưởng, quản lý nhà nước về tôn giáo, quản lý nhà nước về thanh niên. Giúp Ủy ban nhân dân dự thảo văn bản trình cấp có thẩm quyền; làm các báo cáo liên quan đến những nội dung phải thống kê gửi lên cấp trên. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phân công.

   _________________________________________________________________________

 

Ông Hoàng Văn Minh

Công chức

- Trình độ chuyên môn: Kỹ sư nông học, Cử nhân Luật.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0977.703.797.

- Email: hoangvanminh.hh@quangninh.gov.vn.

- Nhiệm vụ: Giúp Ủy ban nhân dân xã phối hợp với công chức Tài chính-Kế toán đề nghị xét xếp lương, nâng lương, chuyển ngạch cho cán bộ, công chức theo quy định pháp luật. Tổ chức tiếp khách của Ủy ban nhân dân cấp xã; thực hiện công tác văn thư, lưu trữ, cơ chế “một cửa” và “một cửa liên thông” tại Ủy ban nhân dân cấp xã. Chịu trách nhiệm mua sắm, quản lý tài sản của UBND xã theo sự chỉ đạo của Chủ tịch UBND xã. Bảo đảm các điều kiện tiếp khách, phục vụ hội nghị, cuộc họp, các cuộc làm việc của HĐND – UBND xã. Đảm bảo kinh phí, cơ sở vật chất, trang thiết bị, điều kiện, phương tiện phục vụ các hoạt động thường xuyên, đột xuất của HĐND - UBND xã. Giúp Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thực hiện nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân. Tổ chức thống kê báo cáo tình hình phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn và quản lý hồ sơ, biểu mẫu thống kê đúng theo quy định về lưu trữ. Giúp Ủy ban nhân dân về công tác thi đua, khen thưởng, quản lý nhà nước về tôn giáo, quản lý nhà nước về thanh niên. Giúp Ủy ban nhân dân dự thảo văn bản trình cấp có thẩm quyền; làm các báo cáo liên quan đến những nội dung phải thống kê gửi lên cấp trên. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phân công.

 

 

5. Tư pháp - Hộ tịch

Ông Nguyễn Hữu Đức

Công chức

- Trình độ chuyên môn: ĐH hành chính.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0988.387.384.

- Email: nguyenhuuduc.hh@quangninh.gov.vn. 

- Nhiệm vụ: Tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân cấp xã tổ chức thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban nhân dân cấp xã trong lĩnh vực tư pháp và hộ tịch trên địa bàn theo quy định của pháp luật. Phổ biến giáo dục pháp luật; quản lý tủ sách pháp luật; giúp Ủy ban nhân dân xã tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự án luật, pháp lệnh theo kế hoạch của Ủy ban nhân dân xã và hướng dẫn của cơ quan chuyên môn cấp trên; giúp Ủy ban nhân dân xã phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn xã. Tham mưu UBND xã trong thực hiện nhiệm vụ tiếp dân; tiếp nhận và giải quyết các đơn khiếu nại, tố cáo của công dân. Tham mưu cho Ủy ban nhân dân xã và phối hợp với công chức văn hóa - xã hội hướng dẫn xây dựng hương ước, quy ước ở thôn, kiểm tra việc thực hiện hương ước, quy ước; thực hiện trợ giúp pháp lý; quản lý tủ sách pháp luật; tổ chức phục vụ nhân dân nghiên cứu pháp luật. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Chủ tịch, Phó chủ tịch phân công

   _________________________________________________________________________

Ông Nguyễn Văn Cung

Công chức

- Trình độ chuyên môn: Trung cấp An ninh

- Trình độ LLCT: Trung cấp

- Điện thoại: 0972.623.203

- Email: @quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân cấp xã tổ chức thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban nhân dân cấp xã trong lĩnh vực tư pháp và hộ tịch trên địa bàn theo quy định của pháp luật. Phổ biến giáo dục pháp luật; quản lý tủ sách pháp luật; giúp Ủy ban nhân dân xã tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự án luật, pháp lệnh theo kế hoạch của Ủy ban nhân dân xã và hướng dẫn của cơ quan chuyên môn cấp trên; giúp Ủy ban nhân dân xã phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn xã. Tham mưu UBND xã trong thực hiện nhiệm vụ tiếp dân; tiếp nhận và giải quyết các đơn khiếu nại, tố cáo của công dân. Tham mưu cho Ủy ban nhân dân xã và phối hợp với công chức văn hóa - xã hội hướng dẫn xây dựng hương ước, quy ước ở thôn, kiểm tra việc thực hiện hương ước, quy ước; thực hiện trợ giúp pháp lý; quản lý tủ sách pháp luật; tổ chức phục vụ nhân dân nghiên cứu pháp luật. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Chủ tịch, Phó chủ tịch phân công

 
 

 

6. Địa chính - Xây dựng

 Ông Nguyễn Huy Phương

Công chức

- Trình độ chuyên môn: Đại học quản lý đất đai.

- Trình độ LLCT:  Trung cấp.

- Điện thoại: 0948.413.418.

- Email: @quangninh.gov.vn. 

- Nhiệm vụ: Tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân cấp xã tổ chức thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban nhân dân cấp xã trong các lĩnh vực: Đất đai, tài nguyên, môi trường, xây dựng, đô thị, giao thông, nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn theo quy định của pháp luật. Lập sổ địa chính đối với Chủ sử dụng đất hợp pháp, lập sổ mục kê toàn bộ đất của xã. Hướng dẫn thủ tục, thẩm tra để xác nhận việc tổ chức, hộ gia đình đăng ký đất ban đầu, thực hiện các quyền công dân liên quan tới đất trên địa bàn xã theo quy định của pháp luật. Sau khi hoàn tất thủ tục thì có trách nhiệm chỉnh lý sự biến động đất đai trên sổ và bản đồ địa chính đã được phê duyệt. Thẩm tra, hoàn thiện hồ sơ trình để Ủy ban nhân dân xã, Ủy ban nhân dân cấp trên quyết định giao đất, thu hồi đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với hộ gia đình, cá nhân và tổ chức thực hiện quyết định đó. Thu thập tài liệu, số liệu về lĩnh vực đất đai; tham gia xây dựng quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; kiểm tra việc thực hiện quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt. Thực hiện chế độ báo cáo, thống kê đất đai theo thời gian và mẫu quy định. Bảo quản hồ sơ địa giới hành chính, bản đồ địa giới hành chính, mốc địa giới hành chính bản đồ chuyên ngành, sổ địa chính, sổ mục kê, sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ theo dõi biến động đất đai, số liệu thống kê, kiểm kê, quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất tại trụ sở Ủy ban nhân dân. Tham mưu Ủy ban nhân dân xã quản lý công tác xây dựng, giám sát về kỹ thuật trong việc xây dựng các công trình phúc lợi ở địa phương. Tuyên truyền, giải thích, hòa giải tranh chấp về đất đai, tiếp nhận đơn, thư khiếu nại, tố cáo của dân về đất đai, để giúp Ủy ban nhân dân cấp có thẩm quyền giải quyết, thường xuyên kiểm tra nhằm phát hiện các trường hợp vi phạm đất đai để kiến nghị Ủy ban nhân dân xã xử lý. Phối hợp với cơ quan chuyên môn cấp trên trong việc đo đạc, lập bản đồ địa chính, bản đồ địa giới hành chính, giải phóng mặt bằng. Tham gia tuyên truyền, phổ biến về chính sách pháp luật đất đai. Thực hiện các nhiệm vụ khác do chủ tịch phân công. Tham mưu giúp Ủy ban nhân dân xã trong công tác quản lý đất đai; thực hiện công tác quản lý xây dựng trên địa bàn, đề xuất Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã xử lý các trường hợp xây dựng vi phạm theo quy định của pháp luật. Tham mưu Ủy ban nhân dân xã thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về môi trường; tổ chức kiểm tra môi trường đối với doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh và chăn nuôi trên địa bàn; đảm bảo công tác thu gom, xử lý rác thải và thu phí vệ sinh môi trường. Tham mưu Uỷ ban nhân dân xã thực hiện nhiệm vụ ứng phó biến đổi khí hậu; quản lý các công trình các tuyến đường trên địa bàn xã. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Chủ tịch Ủy ban nhân dân phân công.

   _________________________________________________________________________

 

Ông Đặng Ngọc Báo

Công chức

 

 

- Trình độ chuyên môn: Đại học quản lý đất đai

- Trình độ LLCT: Sơ cấp

- Điện thoại: 0364.827.555

- Email: dangngocbao@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Tham mưu giúp UBND xã, Chủ tịch UBND xã thực hiện chức năng quản lý nhà nước về các lĩnh vực đất đai của địa phương; Phụ trách lĩnh vực đất nông nghiệp, đất NTTS và xây dựng nông thôn mới. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Chủ tịch Ủy ban nhân dân phân công.

   _________________________________________________________________________

Ông Nguyễn Văn Hậu

Công chức

- Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Quản lý đất đai.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0912.166.258.

- Email: nguyenvanhau@quangninh.gov.vn.

- Nhiệm vụ: Đang cập nhật

 

7. Văn hóa - Xã hội

Ông Đinh Hữu Viết

Công chức

- Trình độ chuyên môn: Trung cấp văn hóa.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0338.231.888.

- Email: dinhhuuviet@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân cấp xã tổ chức thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban nhân dân cấp xã trong các lĩnh vực: Văn hóa; Gia đình; Thể dục, thể thao; Du lịch; Viễn thông và Internet; Công nghệ thông tin hệ thống phát thanh. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật chuyên ngành và do Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã giao.

   _________________________________________________________________________

Ông Ngô Văn Hiếu

Công chức

- Trình độ chuyên môn: Đại học hành chính

- Trình độ LLCT: Trung cấp

- Điện thoại: 0904.965.651

- Email: ngovanhieu@quangninh.gov.vn 

- Nhiệm vụ: Tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân cấp xã tổ chức thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban nhân dân cấp xã trong các lĩnh vực: Văn hóa, thể dục thể thao, du lịch, thông tin, truyền thông, lao động, thương binh, xã hội, y tế, giáo dục theo quy định của pháp luật. Làm công tác thông tin tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương; Tổ chức các hoạt động thể dục thể thao văn hoá văn nghệ; quản lý các cơ sở vật chất trang thiết bị ngành văn hoá, hệ thống nhà văn hoá, hệ thống truyền thanh xã; Hướng dẫn, kiểm tra đối với tổ chức và công dân chấp hành pháp luật trong hoạt động văn hoá, thông tin, thể dục, thể thao. Lập chương trình kế hoạch công tác văn hoá, thông tin tuyên truyền, thể dục thể thao. Chuẩn bị hội trường, khánh tiết, loa máy phục vụ các hội nghị của Đảng, HĐND, UBND xã. Phối hợp với công chức khác và trưởng thôn xây dựng hương ước, quy ước ở thôn. Lập chương trình kế hoạch công tác Lao động thương binh và xã hội trình UBND xã và tổ chức thực hiện chương trình kế hoạch đã được phê duyệt; Thống kê dân số, lao động, việc làm, ngành nghề trên địa bàn xã, quản lý hồ sơ đối tượng hưởng chính sách lao động thương binh và xã hội; Hướng dẫn và nhận hồ sơ của người xin học nghề, tìm việc làm, hưởng chế độ chính sách ưu đãi, chính sách xã hội. Theo dõi và chi trả trợ cấp cho các đối tượng chính sách và đối tượng bảo trợ xã hội. Quản lý sân chơi trẻ em xã. Theo dõi thực hiện chương trình xoá đói giảm nghèo trên địa bàn xã. Giúp UBND xã thực hiện sơ kết tổng kết công tác Lao động thương binh và xã hội ở xã. Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ theo định kỳ và đột xuất với UBND xã. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật chuyên ngành và do Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã giao.

 
 

 

8. Tài Chính - Kế hoạch

Bà Phạm Thị Nga

Công chức

- Trình độ chuyên môn: Đại học Kế toán.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0345.090.838.

- Email: phamthinga.hh@quangninh.gov.vn.

- Nhiệm vụ: Tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân cấp xã tổ chức thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban nhân dân cấp xã trong lĩnh vực tài chính, kế toán trên địa bàn theo quy định của pháp luật. Xây dựng dự toán thu, chi ngân sách cấp xã trình cấp có thẩm quyền phê duyệt; tổ chức thực hiện dự toán thu, chi ngân sách và các biện pháp khai thác nguồn thu trên địa bàn cấp xã; Kiểm tra và tổ chức thực hiện các hoạt động tài chính, ngân sách theo hướng dẫn của cơ quan tài chính cấp trên; quyết toán ngân sách cấp xã và thực hiện báo cáo tài chính, ngân sách theo đúng quy định của pháp luật; Thực hiện công tác kế toán ngân sách (kế toán thu, chi ngân sách cấp xã, kế toán các quỹ công chuyên dùng và các hoạt động tài chính khác, kế toán tiền mặt, tiền gửi, kế toán thanh toán, kế toán vật tư, tài sản,...) theo quy định của pháp luật; Chủ trì, phối hợp với công chức văn phòng quản lý tài sản công; kiểm tra, quyết toán các dự án đầu tư xây dựng thuộc thẩm quyền quản lý của Ủy ban nhân dân cấp xã theo quy định của pháp luật. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật chuyên ngành và do Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã giao.

 
 

 

9. Công an

 

Ông ...

Trưởng Công an

- Trình độ chuyên môn: ...

- Trình độ LLCT: ...

- Điện thoại: ....

- Email: caduonghoa.hh@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Phụ trách công tác an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương, gồm: Tổ chức lực lượng công an xã, nắm chắc tình hình an ninh trật tự trên địa bàn; tham mưu đề xuất với cấp uỷ Đảng, Uỷ ban nhân dân xã và cơ quan công an cấp trên về chủ trương, kế hoạch, biện pháp bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn và tổ chức thực hiện sau khi được cấp có thẩm quyền phê duyệt; Phối hợp với các cơ quan, đoàn thể tuyên truyền, phổ biến pháp luật liên quan tới an ninh trật tự cho nhân dân, hướng dẫn và tổ chức cho quần chúng làm tốt công tác an ninh, trật tự trên địa bàn quản lý; Tổ chức phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm, các tệ nạn xã hội và các vi phạm pháp luật khác trên địa bàn theo quy định của pháp luật và theo hướng dẫn của công an cấp trên; Tổ chức thực hiện nhiệm vụ phòng cháy, chữa cháy, giữ trật tự công cộng và an toàn giao thông, quản lý vũ khí, chất nổ dễ cháy; quản lý hộ khẩu, kiểm tra các quy định về an ninh trật tự trên địa bàn theo thẩm quyền; Xử lý người có hành vi vi phạm pháp luật theo quy định; tổ chức việc quản lý, giáo dục đối tượng trên địa bàn theo quy định của pháp luật; Chỉ đạo việc bảo vệ môi trường, bắt người phạm tội quả tang, tổ chức bắt người có lệnh truy nã theo quy định của pháp luật; tiếp nhận và dẫn giải người bị bắt lên công an cấp trên; cấp cứu người bị nạn; Tuần tra, bảo vệ mục tiêu quan trọng về chính trị, kinh tế, an ninh, quốc phòng ở địa bàn theo hướng dẫn của công an cấp trên; Phối hợp với Ban chỉ huy quân sự xã để bảo vệ các công trình Quốc phòng trên địa bàn xã. Thực hiện các nhiệm vụ khác do chủ tịch UBND xã giao và theo Quy chế làm việc nhiệm kỳ 2016 – 2021; Phụ trách chỉ đạo thôn 2

 

 

10. Quân sự:

Ông Lê Khắc Nam

Chỉ huy trưởng

- Trình độ chuyên môn: Đại học luật.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0989.053.567

- Email: qsduonghoa.hh@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Phụ trách công tác quân sự, quốc phòng ở địa phương, gồm: Tham mưu đề xuất với cấp ủy Đảng, Ủy ban nhân dân xã về chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo và trực tiếp tổ chức thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự, tuần tra biên giới, xây dựng lực lượng dân quân, lực lượng dự bị động viên; Xây dựng kế hoạch xây dựng lực lượng, giáo dục chính trị và pháp luật, huấn luyện quân sự, hoạt động chiến đấu, phòng thủ của lực lượng dân quân; xây dựng kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; huy động lực lượng dự bị động viên và các kế hoạch khác liên quan tới nhiệm vụ quốc phòng, quân sự; phối hợp với các đoàn thể triển khai thực hiện các nhiệm vụ liên quan tới công tác quốc phòng, quân sự trên địa bàn. Phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức huấn luyện quân dự bị theo quy định; Tổ chức thực hiện đăng ký, quản lý công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ, quân nhân dự bị và dân quân theo quy định của pháp luật; thực hiện công tác động viên, gọi thanh niên nhập ngũ; Chỉ đạo dân quân phối hợp với công an và lực lượng khác thường xuyên hoạt động bảo vệ an ninh trật tự, sẵn sàng chiến đấu, phục vụ chiến đấu và tổ chức khắc phục thiên tai, sơ tán, cứu hộ, cứu nạn; Phối hợp với các đoàn thể trên địa bàn để giáo dục toàn dân ý thức quân sự quốc phòng địa phương, quân sự và các văn bản pháp luật liên quan tới quốc phòng, quân sự; Có kế hoạch phối hợp với các tổ chức kinh tế, văn hoá, xã hội thực hiện nền quốc phòng gắn với nền an ninh nhân dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân; Thực hiện chính sách hậu phương quân đội; từng bước thực hiện các tiêu chuẩn, chế độ, chính sách cho dân quân, quân nhân dự bị theo quy định; Tổ chức thực hiện nghiêm chế độ quản lý sử dụng, bảo quản vũ khí trang bị, sẵn sàng chiến đấu; quản lý công trình quốc phòng theo phân cấp; thực hiện chế độ kiểm tra, báo cáo, sơ kết, tổng kết công tác quân sự quốc phòng địa phương. Thực hiện các nhiệm vụ khác do chủ tịch UBND xã giao và theo Quy chế làm việc nhiệm kỳ 2016 - 2021. Phụ trách chỉ đạo thôn 1

 

 

11. Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể

Bà Đinh Thị Luyến

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc

- Trình độ chuyên môn: TC LLCTHC.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0385.296.873.

- Email: ubmttqduonghoa.hh@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Chuẩn bị nội dung, triệu tập và chủ trì các kỳ họp của MTTQ, Cùng tập thể Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xây dựng chương trình kế hoạch công tác, hướng dẫn hoạt động đối với Ban Công tác Mặt trận, thôn. Phối hợp với chính quyền, các đoàn thể vận động, hướng dẫn cán bộ, hội viên, các tầng lớp nhân dân tham gia thực hiện các chương trình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, hiệp thương bầu cử xây dựng chính quyền, thực hiện quy chế dân chủ tại xã, và các phong trào thi đua của tổ chức mình theo chương trình, nghị quyết của tổ chức chính trị - xã hội cấp trên đề ra. Tổ chức, chỉ đạo việc học tập chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước; các chủ trương, nghị quyết đối với đoàn viên, hội viên của tổ chức mình. Tham mưu đối với cấp uỷ Đảng ở xã, trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ của tổ chức mình. Bám sát hoạt động các phong trào, định kỳ tổ chức kiểm tra, đánh giá và báo cáo với BCH Đảng ủy và các tổ chức đoàn thể cấp trên về hoạt động của tổ chức mình.

  __________________________________________________

Ông Đinh Khắc Dược

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh

- Trình độ chuyên môn: TC LLCTHC.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0948.413.969.

- Email: hccbduonghoa.hh@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Chuẩn bị nội dung, triệu tập và chủ trì các kỳ họp của BCH Hội CCB, Cùng tập thể Ban chấp hành xây dựng chương trình kế hoạch công tác, hướng dẫn hoạt động đối với chi hội thôn. Phối hợp với chính quyền, các đoàn thể vận động, hướng dẫn cán bộ, hội viên, các tầng lớp nhân dân tham gia thực hiện các chương trình kinh tế - xã hội, an ninh - Quốc phòng và các phong trào thi đua của tổ chức mình theo chương trình, nghị quyết của tổ chức chính trị - xã hội cấp trên đề ra. Tổ chức, chỉ đạo việc học tập chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước; các chủ trương, nghị quyết đối với hội viên của tổ chức mình. Tham mưu đối với cấp uỷ Đảng ở xã trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ của tổ chức mình. Bám sát hoạt động các phong trào, định kỳ tổ chức kiểm tra, đánh giá và báo cáo với BCH Đảng ủy  và các tổ chức đoàn thể cấp trên về hoạt động của tổ chức mình.

  __________________________________________________

 

Nguyễn Thị Ga

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ

- Trình độ chuyên môn: Kỹ sư nông học.

- Trình độ LLCT: Trung cấp.

- Điện thoại: 0346.315.364.

- Email: nguyenthiga@quangninh.gov.vn

hlhpnduonghoa.hh@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Chuẩn bị nội dung, triệu tập và chủ trì các kỳ họp của BCH hội Phụ nữ, Cùng tập thể Ban chấp hành xây dựng chương trình kế hoạch công tác, hướng dẫn hoạt động đối với chi hội thôn. Phối hợp với chính quyền, các đoàn thể vận động, hướng dẫn cán bộ, hội viên, các tầng lớp nhân dân tham gia thực hiện các chương trình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và các phong trào thi đua của tổ chức mình theo chương trình, nghị quyết của tổ chức chính trị - xã hội cấp trên đề ra. Tổ chức, chỉ đạo việc học tập chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước; các chủ trương, nghị quyết đối với hội viên của tổ chức mình. Tham mưu đối với cấp uỷ Đảng ở xã trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ của tổ chức mình. Bám sát hoạt động các phong trào, định kỳ tổ chức kiểm tra, đánh giá và báo cáo BCH Đảng ủy và các tổ chức đoàn thể cấp trên về hoạt động của tổ chức mình.

  __________________________________________________

 

Bà Nguyễn Thị Thúy

Chủ tịch Hội Nông dân

- Trình độ chuyên môn: 

- Trình độ LLCT:

- Điện thoại: 0

- Email: hndduonghoa.hh@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Chuẩn bị nội dung, triệu tập và chủ trì các kỳ họp của BCH hội Nông dân, Cùng tập thể Ban chấp hành xây dựng chương trình kế hoạch công tác, hướng dẫn hoạt động đối với chi hội thôn. Phối hợp với chính quyền, các đoàn thể vận động, hướng dẫn cán bộ, hội viên, các tầng lớp nhân dân tham gia thực hiện các chương trình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và các phong trào thi đua của tổ chức mình theo chương trình, nghị quyết của tổ chức chính trị - xã hội cấp trên đề ra. Tổ chức, chỉ đạo việc học tập chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước; các chủ trương, nghị quyết đối với hội viên của tổ chức mình. Tham mưu đối với cấp uỷ Đảng ở xã trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ của tổ chức mình. Bám sát hoạt động các phong trào, định kỳ tổ chức kiểm tra, đánh giá và báo cáo BCH Đảng ủy và các tổ chức đoàn thể cấp trên về hoạt động của tổ chức mình.

  __________________________________________________

 

Bà Đinh Thị Mùa

Bí thư Đoàn thanh niên

- Trình độ chuyên môn: ...

- Trình độ LLCT: ....

- Điện thoại: 0....

- Email: dtnduonghoa.hh@quangninh.gov.vn

- Nhiệm vụ: Chuẩn bị nội dung, triệu tập và chủ trì các kỳ họp của BCH ĐTN xã, Cùng tập thể Ban chấp hành xây dựng chương trình kế hoạch công tác, hướng dẫn hoạt động đối với chi đoàn thôn. Phối hợp với chính quyền, các đoàn thể vận động, hướng dẫn cán bộ, hội viên, các tầng lớp nhân dân tham gia thực hiện các chương trình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và các phong trào thi đua của tổ chức mình theo chương trình, nghị quyết của tổ chức chính trị - xã hội cấp trên đề ra. Tổ chức, chỉ đạo việc học tập chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước; các chủ trương, nghị quyết đối với đoàn viên của tổ chức mình. Tham mưu đối với cấp uỷ Đảng ở xã trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ của tổ chức mình. Bám sát hoạt động các phong trào, định kỳ tổ chức kiểm tra, đánh giá và báo cáo với BCH Đảng ủy và các tổ chức đoàn thể cấp trên về hoạt động của tổ chức mình

 

 

 


Lịch công tác trống

Tin Nóng
Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 877
Đã truy cập: 3846407